Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn chính thức nói lời chia tay

Trương Ngọc Ánh nổi lên từ các cuộc thi sắc đẹp và là một trong những người mẫu khởi xướng phong cách trình diễn lạnh lùng và quyến rũ  trong những năm 1990. Bên cạnh đó, cô cũng đã rất thành công trong các lĩnh vực kinh doanh và diễn xuất. Cô đã rất thành […]

Trương Ngọc Ánh nổi lên từ các cuộc thi sắc đẹp và là một trong những người mẫu khởi xướng phong cách trình diễn lạnh lùng và quyến rũ  trong những năm 1990. Bên cạnh đó, cô cũng đã rất thành công trong các lĩnh vực kinh doanh và diễn xuất.

20141704_TruongNgocAnh_01

Cô đã rất thành công trong các bộ phim như: Em còn nhớ hay em đã quên, Giã từ dĩ vãng, Đồng tiền xương máuÁo lụa hà đông, đã đưa tên tuổi Trương Ngọc Ánh lên vị trí nữ diễn viên hàng đầu Việt Nam

20141704_TruongNgocAnh_02

Trong khi đó, Trần Bảo Sơn đã chứng tỏ cho khán giả và giới chuyên môn biết đến mình từ hình tượng một doanh nhân trở thành một diễn viên điển trai có lối diễn lạnh lùng và ấn tượng trong các phim: Huyền thoại bất tử, Giao lộ định mệnh, Ngôi nhà trong hẻm…. Không những thế, anh còn may mắn hơn khi nhận giải Cánh diều vàng cho vai nam diễn viên phụ trong phim Huyền thoại bất tử khi lần đầu tiên chạm ngõ với điện ảnh.20141704_TruongNgocAnh_03

 

Năm 2005, một đám cưới xa hoa trước sự chứng kiến của gần 1.000 khách mời được xem như là một sự cân bằng về cả tài lẫn sắc. Năm 2008, bé Bảo Tiên ra đời càng làm cho tình yêu của họ thêm đẹp và sâu sắc khi cả hai luôn sánh vai bên nhau trong các sự kiện.

20141704_TruongNgocAnh_04

20141704_TruongNgocAnh_06

20141704_TruongNgocAnh_05

Thế nhưng, từ cuối năm 2013 người hâm mộ bắt đầu ít chứng kiến cảnh hai người sánh bước cùng nhau trong các sự kiện. Trước tin đồn tan vỡ Trần Bảo Sơn chỉ im lặng trong khi Trương Ngọc Ánh lên tiếng phản bác. Tuy vậy, tại những sự kiện lớn, cặp đôi vẫn rạng rỡ tay trong tay.

20141704_TruongNgocAnh_07

Thậm chí trong chương trình Project Runway mà Trương Ngọc Ánh làm host, Trần Bảo Sơn vẫn cực kỳ ga-lăng khi đã “hộ tống” vợ  đến sân bay cho chuyến công tác của ekip tại Hà Nội. Hay như trong lễ trao giải Cánh diều vàng vừa qua, cặp đôi vẫn rạng rỡ xuất hiện cùng nhau.

TNA_TBS

TNA-TBS_02

Ấy thế mà, những ngày vừa qua, người hâm mộ ngỡ ngàng khi nghe tin cặp đôi vàng của showbiz Việt đã chính thức chia tay. Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đã nộp đơn xin ly hôn sau chín năm mặn nồng.

Tuy đường ai nấy đi, thế nhưng cả hai đều có chung quan điểm về việc nuôi dạy con, chính vì thế hai người vẫn quyết định cùng nhau chăm sóc bé Bảo Tiên và dành những điều tốt đẹp nhất cho bé.

 Đỗ Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...