Trương Ngọc Ánh từ nữ giang hồ biến thành Hằng Nga

Tối 24-8, Trương Ngọc Ánh cùng con gái Bảo Tiên đã xuất hiện tại một chương trình từ thiện ở TP. Hồ Chí Minh, gây ấn tượng với đông đảo khán giả.

Trương Ngọc Ánh hóa thân thành Hằng Nga phát quà cho trẻ em nghèo và con gái chị, bé Bảo Tiên, cũng mặc áo mớ ba mớ bảy rất đỏm dáng, tặng quà cho bạn bè cùng lứa. Hai mẹ con đã nhận được những nụ cười và tràng pháo tay lớn từ công chúng.

DSC_0804
Chương trình lần này do một hãng mỹ phẩm mà Trương Ngọc Ánh làm đại sứ thương hiệu tổ chức, nhằm gắn kết thương hiệu với cộng đồng và sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

DSC_0815

Trương Ngọc Ánh nói, thời gian qua, vì công việc phim ảnh quá bận rộn nên chị đã không có nhiều thời gian để tham gia các hoạt động cộng đồng. Thế nên, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa mà chị muốn tham gia, giúp cho những số phận kém may mắn có được một mùa Trung thu ấm áp.

DSC_0841
Thời gian qua, sau khi ly hôn diễn viên Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh đã gần như im lặng. Chị tập trung vào việc làm hậu kỳ và xúc tiến quảng bá cho bộ phim Hương ga, một sản phẩm mà chị cùng diễn viên Kim Lý đã dành rất nhiều tâm huyết. Họ đã thành lập công ty sản xuất phim mang tên TransNational Arts Entertainments (TNA Entertainment) để thực hiện bộ phim. Sắp tới Công ty TNA Entertainments sẽ tiếp tục sản xuất một bộ phim hành động nghẹt thở do đạo diễn Lưu Huỳnh đạo diễn. Ngoài ra dự án phim quốc tế I’m Wanted với ê kíp đến từ Hollywood do TNA Entertainments sản xuất cũng sẽ được triển khai trong năm 2015.

DSC_0916

Trương Ngọc Ánh cho biết, đây cũng là thời điểm con gái chị bước vào năm đầu tiên tiểu học, nên chị đã hủy toàn bộ các chuyến công tác nước ngoài để bên cạnh con gái, giúp con hòa nhập thật tốt với môi trường mới với những bài vở khó khăn. Bé Bảo Tiên tỏ ra rất quấn quýt với mẹ trong mọi hoạt động. Cô bé cũng rất dạn dĩ trước ống kính máy ảnh.

DSC_0926

Bảo Tiên nói: “Nếu hỏi Devon yêu cha Sơn hay mẹ Ánh hơn, Devon sẽ không trả lời được, vì Devon yêu cả hai người đầy ắp con tim luôn”. Mặc dù đã chia tay, nhưng Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh luôn dành cho con gái những tình cảm và sự chăm sóc đặc biệt nhất. Đó là điều khiến cho Bảo Tiên cảm thấy luôn được yêu thương và thoải mái trong tuổi lên 6 của mình.

DSC_0889

DSC_0920

DSC_0933

Trương Ngọc Ánh đang tất bật cho dự án phim Hương ga sẽ phát hành vào ngày 31-10 trên toàn quốc. Hương ga với hơn 1.000 giờ quay và cũng chừng đó thời gian dựng, hứa hẹn sẽ là bộ phim hành động ấn tượng nhất, với những câu chuyện thấm đẫm tình người và sự khốc liệt của giới xã hội đen.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...