Trương Quốc Bảo trình diễn live ca khúc “Xinh đẹp ơi” tại họp báo

Vừa qua, Trương Quốc Bảo đã tổ chức buổi ra mắt MV Xinh đẹp ơi- sản phẩm âm nhạc đầu tiên của anh nhằm giới thiệu đến tất cả mọi người. Nam ca sĩ còn trình diễn live ca khúc mới của mình cùng vũ đoàn cho khán giả và báo chí thưởng thức.

Tới tham dự với tư cách là khách mời, bạn thân và nhân vật nữ chính trong câu chuyện tình yêu lần này, Nhã Phương đã thu hút toàn bộ sự chú ý khi diện đồ “song sinh” cùng em gái của mình. Trong MV, Quốc Bảo sẽ đóng vai một chàng trai “say nắng” Nhã Phương ngay từ cái nhìn đầu tiên và quyết tâm dùng đủ mọi cách để theo đuổi cô nàng đến cùng.

Ngoài ra, buổi họp báo còn có sự tham dự của NSUT Thành Lộc, cũng là một người anh đáng kính trong nghề với Trương QuốcBảo. Nam VJ chia sẻ anh rất hâm mộ nghệ sĩ Thành Lộc từ khi còn bé và may mắn đã có dịp được gặp gỡ, chỉ bảo từ Thành Lộc khi bước chân theo nghệ thuật. Thành Lộc chia sẻ, anh xem Quốc Bảo như người nhà nên khi đến chung vui cùng đàn em, anh không cần câu nệ chỗ ngồi, miễn sao thoải mái là được. Và suốt buổi họp báo, Thành Lộc đứng đằng xa dõi theo cậu em điển trai đang hạnh phúc trong ngày ra mắt “đứa con” đầu lòng.

Một vài hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt MV Xinh đẹp ơi:

TQB2

Trương Quốc Bảo cùng chị em Nhã Phương – Phương Anh

TQB3

NSUT Thành Lộc diện đồ đơn giản đến chung vui cùng đàn em

TQB4

“Bạn gái cũ của Trấn Thành” – Mai Hồ

TQB5

Don Nguyễn

TQB6

Đinh Huy The Voice

Diễn viên trẻ Khánh Hiền

TQB8

MC Liêu Hà Trinh

 BẢO NGUYÊN. Quay phim: TRẦN ĐÌNH BÚT

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...