Trương Quỳnh Anh lần đầu tiên hé lộ về cuộc sống hôn nhân

Tình yêu của đôi vợ chồng trẻ Tim – Trương Quỳnh Anh một thời tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo giới. Anh chàng ca sĩ Tim đào hoa, lãng tử, nhiều xì-căng-đan một ngày ″tự trói″ mình vào trách nhiệm làm cha, làm chồng. Và dư luận có phần e ngại cho […]

Tình yêu của đôi vợ chồng trẻ Tim – Trương Quỳnh Anh một thời tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo giới. Anh chàng ca sĩ Tim đào hoa, lãng tử, nhiều xì-căng-đan một ngày ″tự trói″ mình vào trách nhiệm làm cha, làm chồng. Và dư luận có phần e ngại cho Trương Quỳnh Anh, cô nàng tiểu thư đi đâu cũng có mẹ theo kèm, chăm sóc. Sự hoài nghi rằng cặp đôi nghệ sĩ này đã không có được cuộc sống hạnh phúc ngày càng tăng khi một số tờ báo ″chộp″ được những khoảnh khắc riêng tư cho thấy cả hai dường như đang có những ″khúc mắc″ trong tình cảm.

Không cần phải suy đoán, bạn sẽ có ngay câu trả lời về cuộc sống gia đình của họ do chính người trong cuộc kể lại. Cuộc sống của cặp đôi này có thật sự hạnh phúc? Để biết sự thật, mời bạn đọc bài viết Tôi đã sống độc lập trang 12, 13 trên tạp chí Tiếp Thị & Gia Đình số mới nhất ra ngày 11–3–2013.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...