Trương Quỳnh Anh ngồi sụp xuống, muốn bỏ thi vì gặp lại Tim

Màn tái ngộ không được báo trước của Tim và Trương Quỳnh Anh dường như “phức tạp” hơn rất nhiều so với những gì đã được lên sóng.

Ngày 28/07 vừa qua, tập đầu tiên của “Mỹ nhân hành động” đã chính thức được lên sóng vào 20h10 trên Truyền hình Công an nhân dân (ANTV).

Dù chỉ là tập giới thiệu các ứng viên và kiểm tra thể lực, diễn viên, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, diễn viên Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, ca sĩ Jang Mi, DJ Oxy đã trải qua những cảm xúc khó quên trong cả 3 vòng thi: Bật bạt nhún, Ninja chanllenge, Chinh phục đỉnh núi nhân tạo và gặp gỡ host – ca sĩ, diễn viên kiêm MC Tim.

Đoạn phim không lên sóng của Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh ngồi sụp xuống, muốn bỏ thi vì gặp lại Tim - Ảnh 1.
Đoạn phim không lên sóng của Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh ngồi sụp xuống, muốn bỏ thi vì gặp lại Tim - Ảnh 2.

Trong diễn biến tập 1 đã được lên sóng, host “Mỹ nhân hành động” cố gắng giấu kín danh tính bằng việc đeo mặt nạ che nửa mặt. Nhưng khi gặp gỡ các thí sinh và công bố thử thách, nam MC khiến cho Trương Quỳnh Anh bối rối lấy tay che mặt và bật cười lớn không rõ lý do.

Đến lúc Tim bỏ mặt nạ và xác nhận sẽ làm host đồng hành với “Mỹ nhân hành động”, Trương Quỳnh Anh bày tỏ thái độ khá bình thường, thậm chí còn chăm chú nhìn Tim phát biểu mặc những ánh mắt tò mò xung quanh.

Tuy nhiên theo tiết lộ mới nhất của BTC, diễn biến ghi hình thực tế ở tập 1 còn có rất nhiều chi tiết gây bất ngờ. Cụ thể, do tập trung truyền tải phần thử thách của các thí sinh nên khoảnh khắc Trương Quỳnh Anh bối rối, ngồi sụp xuống đất khi thấy Tim xuất hiện đã không được lên sóng. Cũng tại thời điểm đó, Trương Quỳnh Anh được các “đối thủ” đỡ đứng dậy nhưng cô liên tục nép sát vào người Ngọc Thanh Tâm để che giấu cảm xúc.

Đoạn phim không lên sóng của Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh ngồi sụp xuống, muốn bỏ thi vì gặp lại Tim - Ảnh 3.
Đoạn phim không lên sóng của Mỹ nhân hành động: Trương Quỳnh Anh ngồi sụp xuống, muốn bỏ thi vì gặp lại Tim - Ảnh 4.

Ở đoạn clip phỏng vấn sau tình huống không hề biết trước, Trương Quỳnh Anh cho biết: “Khá là lâu rồi, tôi và anh Tim chưa tham gia một chương trình gì cùng nhau, kể cả chúng tôi không chụp hình cùng nhau, không đăng lên bất cứ một mạng xã hội nào. Nói chung, khoảng từ 2 – 3 năm nay, khán giả chưa bao giờ được thấy hình ảnh Tim và Trương Quỳnh Anh cùng 1 lúc, ở cùng 1 thời điểm, hay cùng 1 tấm hình, 1 show nào hết.

Và thật sự tôi đang rất bối rối, không biết là tôi có nên tham gia tiếp cuộc thi hay không với một MC như vậy. Tôi thì không có nghi ngờ gì về khả năng MC của anh ấy nhưng mà trong show này có những vấn đề mà khi tôi ở gần anh ấy, tôi thấy không được thoải mái cho lắm. Tôi không biết tiếp theo sau đây, tôi sẽ phải làm gì và bây giờ đang rất băn khoăn, bối rối. Những cảm xúc đó của mình, hiện tại bây giờ vẫn không thể nói nên lời được”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...