Trương Quỳnh Anh và cuộc sống sau khi lập gia đình

Ngay khi trở lại với nghệ thuật, Trương Quỳnh Anh lập tức nhận được sự ủng hộ và đón nhận của đông đảo khán giả. Có thể thấy sức hút của cô gái trẻ này trước và sau khi lập gia đình vẫn không thay đổi. Điều khiến nhiều khán giả quan tâm nhất là […]

Ngay khi trở lại với nghệ thuật, Trương Quỳnh Anh lập tức nhận được sự ủng hộ và đón nhận của đông đảo khán giả. Có thể thấy sức hút của cô gái trẻ này trước và sau khi lập gia đình vẫn không thay đổi. Điều khiến nhiều khán giả quan tâm nhất là việc Trương Quỳnh Anh nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh em bé. Cô chia sẻ, mình không phải tập luyện gì nhiều mà chủ yếu là vì quá thương em bé nên dành nhiều thời gian chăm con, lo cho con đến quên ăn, quên ngủ. Bên cạnh đó, những bài tập thể dục nhẹ cùng chế độ ăn uống hợp lý: giảm tinh bột và thức ăn dầu mỡ nhiều cũng giúp Trương Quỳnh Anh nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Lập gia đình và có em bé khi tuổi đời còn khá trẻ nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, cô chưa từng hối hận với quyết định này của mình. Nhiều người cho rằng, ở độ tuổi của Trương Quỳnh Anh là tuổi để tham gia nhiều hoạt động giải trí, dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Thế nhưng, với Trương Quỳnh Anh, làm nghệ thuật cũng như chơi với con là những niềm vui và khiến cô thấy hạnh phúc.

Song song đó, Trương Quỳnh Anh còn hết lời ca ngợi mẹ chồng và gia đình chồng đã giúp cô trong việc trông nom và chăm sóc con để cô có thể an tâm quay lại làm nghệ thuật. Cũng trong lần chia sẻ này cùng Thế Giới Văn Hóa, Trương Quỳnh Anh đã chia sẻ về việc thống nhất trong vấn đề dạy con của hai người.

Mời các bạn cùng lắng nghe những chia sẻ của Trương Quỳnh Anh về cuộc sống hạnh phúc hiện tại của mình.

Thành Phạm

Quay phim: Hải Đăng

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...