Trương Thảo Nhi rủ Suboi “quẩy” tưng bừng trong MV mới

Giọng ca trẻ được yêu thích qua những ca khúc Yêu, Anh chàng nhà bên, Uống trà và bản hit đình đám Bốn chữ lắm song ca cùng Trúc Nhân vừa cho ra mắt MV mới cùng hình ảnh đầy cá tính

Ngay trong những ngày cuối năm, giọng ca trẻ xuất thân từ cuộc thi Giọng hát Việt  – Trương Thảo Nhi đã bất ngờ bật mí sản phẩm mới nhất mình trình làng khán giả , đó là MV ca khúc Em chẳng phải đồ ngốc.

Su Boi háo hức khi lân đầu kết hợp cùng Thảo Nhi.

Su Boi háo hức khi lân đầu kết hợp cùng Thảo Nhi.

Bài hát vốn là sáng tác của Trương Thảo Nhi, từng ra mắt khán giả trước đó theo phiên bản acoustic và được khán giả yêu mến bởi giai điệu bắt tai và lời hát đáng yêu, dí dỏm. Tuy vậy, với MV lần này, Thảo Nhi tiết lộ cô sẽ thực hiện với bản thu hoàn toàn mới: Hiện đại và có phần “bốc đồng” hơn.

truong thao nhi (3)

Châu Đăng Khoa chúc mừng Trương Thảo Nhi

truong thao nhi (5)

Vũ Cát Tường.

Đáng chú ý, với sản phẩm lần này, Trương Thảo Nhi có phần kết hợp thú vị cùng Suboi – rapper “có tiếng” với phong cách thể hiện hiện đại, sống động. Ít ai nghĩ đến chuyện một giọng ca có xu hướng teen pop lại thay đổi phong cách trong một ca khúc được phối lại mạnh mẽ, phóng khoáng hơn và đặc biệt lại kết hợp cùng rapper tạo sự kết đôi thú vị trong âm nhạc.

truong thao nhi (4)

Phạm Toàn Thắng (trái).

truong thao nhi (1)

Bố mẹ và bà ngoại cũng từ quê lên Sài Gòn mừng Thảo Nhi.

Với MV này, cô cũng không còn tiếp tục hình ảnh trẻ trung vui tươi nhí nhảnh quen thuộc như trước đây mà thay vào đó là một Trương Thảo Nhi bắt đầu định hình một phong cách mạnh mẽ phóng khoáng và đậm chất Bohemien – bắt kịp xu hướng thời trang đang khá thịnh hiện nay. Có thể nói MV mới lần này hứa hẹn sẽ đem đến một màu sắc mới cá tính, độc lập và mạnh mẽ hơn.

Thực hiện: THÁI BẢO

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...