Trương Thị May – Cô gái “keo kiệt”

   TGVH: Luôn bị gán với những cụm từ “sống thụ động, phụ thuộc vào mẹ”, sao chị không đính chính?    Trương Thị May: Quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2013 là cách tôi đáp lại những nghi kỵ. Suốt ba tuần, mình tôi xoay xở trang điểm, làm tóc, chuẩn bị […]

   TGVH: Luôn bị gán với những cụm từ “sống thụ động, phụ thuộc vào mẹ”, sao chị không đính chính?

   Trương Thị May: Quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2013 là cách tôi đáp lại những nghi kỵ. Suốt ba tuần, mình tôi xoay xở trang điểm, làm tóc, chuẩn bị váy, tập phần thi tài năng… Còn trong công việc thường ngày, có mẹ đi cùng tôi thấy an tâm hơn. Cũng nhờ đi với mẹ tôi giữ được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng, tránh được điều tiếng thị phi thì tại sao phải từ chối nhỉ?

   TGVH: Có bao giờ vì bất đồng quan điểm gì đó mà chị cãi mẹ chưa?

   Trương Thị May: Có, trong việc shopping. Mẹ hay bảo tôi… keo kiệt, không chịu mua sắm trong khi làm nghề này phải xây dựng hình ảnh sang trọng. Tuy nhiên, tôi tiếc tiền lắm, khoản đó để lo cho các em hữu ích hơn. Cách đây mấy năm tôi còn sử dụng túi xách của mẹ. Sau nhiều lần nói không được, mẹ tự mua túi xách cho tôi.

   TGVH: Lúc nào Trương Thị May cũng đi với mẹ, như thế thì liệu có chàng trai nào dám theo đuổi chị?

   Trương Thị May: Chưa có chàng trai nào vì ngại mẹ mà không dám mở lời với tôi. Cũng có người quý mến vì cuộc sống thiên về gia đình của tôi nhưng duyên chưa tới nên tôi chưa có gì để thông báo đến mọi người (cười).

   (Trích bài phỏng vấn người mẫu Trương Thị May Cô gái ngoài cuộc trên Thế Giới Văn Hóa số 46 ra ngày 27–11–2013)

Hãy chia sẻ video của bạn với thegioivanhoa.com.vn để nhận quà và nhuận bút hấp dẫn. Nhấp chuột để xem thêm thông tin Tại đây.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...