Trương Thị May cùng các anh chị em nghệ sĩ vui mừng khi đã quyên góp được 1 tỷ đồng thiện nguyện

Trương Thị May cùng các anh chị em nghệ sĩ vui mừng khi đã quyên góp được 1 tỷ đồng thiện nguyện sau màn đấu giá diễn ra vào tối qua tại Hotel des Arts Saigon.

Đêm tiệc ‘Sài Gòn 2 Màu Nắng’ được tổ chức tại Hotel des Arts Saigon, là một hành trình trải nghiệm đa dạng từ nghe, nhìn, cảm,… về cuộc sống phong phú, nhộn nhịp của Sài Gòn. Sài Gòn, hai mùa mưa nắng – màu nắng Sài Gòn đẹp, lộng lẫy với nhiều người; nhưng lại mang nhiều thử thách cho mưu sinh hàng ngày của rất nhiều người… mà đôi khi chúng ta vô tình lướt qua. Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN đã xây dựng chương trình này với hi vọng các khách tham dự sẽ cùng tham gia chung sức đấu giá những vật phẩm thú vị để qua đó ủng hộ Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN tạo ra thay đổi trong cuộc sống của hàng ngàn người trong năm 2018.

Tham dự với vai trò khách mời đặc biệt, Trương Thị May tiếp tục gây chú ý với bộ váy xanh ôm dáng và xinh đẹp của thương hiệu Joli Poli. Trong thời gian gần đây, Trương Thị May gần như có sự thay đổi hình ảnh đáng kể khi không còn “đi liền” với những tà áo dài duyên dáng. Người đẹp liên tục biến hóa trong những bộ váy thanh lịch, duyên dáng nhưng vẫn không quá gợi cảm sexy mà vẫn giữ được sự dịu dàng chuẩn mực.

Tại sự kiện, Trương Thị May có dịp hội ngộ NSND Kim Cương. Vốn quý mến tài năng và tấm lòng nhân hậu của bậc tiền bối, Trương Thị May đã dành thời gian thăm hỏi sức khỏe và chia sẻ niềm vui với nghệ sĩ Kim Cương khi cả hai cùng tham gia chương trình.

Không chỉ xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt tham dự chương trình, Trương Thị May còn tham gia mở màn phiên đấu giá khi cô là người đầu tiên đưa ra mức giá khởi điểm trong chương trình. Người đẹp bày tỏ hi vọng chương trình sẽ tạo được sự lan tỏa và truyền tải thông điệp ý nghĩa cũng như kêu gọi được nhiều nhà hảo tâm tham gia.

Kết quả, sau chương trình, Trương Thị May cùng các anh chị em nghệ sĩ vui mừng khi đã quyên góp được 1 tỷ đồng thiện nguyện. Số tiền này sẽ được dùng để giúp đỡ những người dân sống tại Tp. HCM và các tỉnh miền Nam có cơ hội cải thiện cuộc sống nhờ vào các dịch vụ xã hội và môi trường đa dạng (giáo dục, khuyết tật, sức khỏe, môi trường, bình đẳng giới, v.v.)

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...