Trương Thị May làm giám khảo f-idol

     Vừa qua, tại phòng trà Nam Quang, buổi casting đầu tiên cho cuộc thi Thần tượng thời trang  − f-idol 2013 đã diễn ra vô cùng sôi động. Buổi casting quy tụ hơn 400 thí sinh đến tham gia với ban giám khảo uy tín như á hậu Trương Thị May, nhà thiết […]

     Vừa qua, tại phòng trà Nam Quang, buổi casting đầu tiên cho cuộc thi Thần tượng thời trang  − f-idol 2013 đã diễn ra vô cùng sôi động. Buổi casting quy tụ hơn 400 thí sinh đến tham gia với ban giám khảo uy tín như á hậu Trương Thị May, nhà thiết kế Trương Thanh Long cùng những chuyên gia trong ngành công nghiệp thời trang của Việt Nam.

     Vòng casting bao gồm trình diễn trang phục thể thao để chọn lựa các thí sinh bước vào vòng chụp hình và trình diễn thời trang. Các thí sinh tham gia năm nay đều sáng sân khấu và nhiều bạn có cá tính mạnh nên gây khó khăn không ít cho ban giám khảo trong suốt quá trình chấm điểm.

     Các thí sinh đến buổi casting f-idol với niềm đam mê thời trang, mong muốn khẳng định mình. F-idol 2013 đã được các bạn trẻ chờ đợi từ hơn một tháng qua, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những cuộc thi uy tín để lựa chọn ra những gương mặt sáng giá, những nhân tố mới cho làng mẫu Việt.

     Vòng casting sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 30−11 tại Thúy Nga Plaza (463 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội). 

Lam Khánh
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...