Trương Thị May rạng rỡ tại vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2013

      Sau một loạt các sự kiện đặc biệt, trình diễn, chụp ảnh, giao lưu… 86 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2013 vừa bước vào vòng thi vô cùng quan trọng, vòng bán kết, diễn ra tại Nhà hát Crocus, Moscow với sự dẫn dắt của hai MC là hoa hậu hoàn vũ 2012 […]

      Sau một loạt các sự kiện đặc biệt, trình diễn, chụp ảnh, giao lưu… 86 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2013 vừa bước vào vòng thi vô cùng quan trọng, vòng bán kết, diễn ra tại Nhà hát Crocus, Moscow với sự dẫn dắt của hai MC là hoa hậu hoàn vũ 2012 Olivia Culpo và Nick Teplitz.

      Trong vòng bán kết, các người đẹp so kè nhau qua hai phần thi: áo tắm và trang phục dạ hội. Điểm của vòng bán kết sẽ được cộng với điểm của phần phỏng vấn trước đó để xác định 5 gương mặt xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử trong đêm chung kết.

      Tham gia vòng thi này, Trương Thị May xuất hiện với vẻ đẹp rạng rỡ, phong thái tự tin cùng lối trình diễn chuyên nghiệp. Trong phần thi áo tắm, cô chọn bộ đồ tắm một mảnh màu đỏ với những đường cut-out tinh tế khoe vóc dáng chuẩn và làn da nâu khỏe khoắn.

      Sang phần trình diễn trang phục dạ hội, cô nổi bật trong chiếc đầm đuôi cá màu hồng đính sequin lấp lánh của nhà thiết kế Lý Quí Khánh.

      Vòng chung kết  Hoa hậu Hoàn vũ 2013 sẽ diễn ra tại Nhà hát Crocus vào ngày 9–11 tới.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...