Trương Thị May xinh đẹp rạng ngời trong vai trò giáo khảo cuộc thi Tìm kiếm gương mặt nữ sinh áo dài 2018

Mỹ nhân ăn chay đẹp nhất Châu Á 2016 Trương Thị May vừa đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi Tìm kiếm gương mặt nữ sinh áo dài 2018. Xuất hiện trong đêm chung kết, người đẹp diện chiếc áo dài đỏ thắm, tôn lên nét quý phái, dịu dàng vốn có.

Là người đẹp gắn liền với hình ảnh áo dài Việt Nam suốt nhiều năm qua, Á hậu Trương Thị May được Ban tổ chức cuộc thi Tìm kiếm gương mặt nữ sinh áo dài 2018 giao phó trọng trách giám khảo để tìm ra những gương mặt đại diện cho tà áo dài Việt Nam trong năm nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên sàn diễn thời trang cùng với việc gắn bó và làm đại sứ cho nhiều thương hiệu áo dài Trương Thị May không chỉ truyền cảm hứng về vẻ đẹp của người con gái Việt với tà áo dài nữ tính, dịu dàng mà bên cạnh đó, người đẹp gốc An Giang còn chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết để có một phần thi trọn vẹn, ý nghĩa nhất. Xuất hiện tại đêm chung kết Tìm kiếm gương mặt nữ sinh áo dài 2018 với chủ đề Tôi yêu tà áo dài, nàng Á hậu lựa chọn chiếc áo dài đỏ thắm, tôn lên được dáng vóc và sự quý phái vốn có.

Được biết thiết kế mà Trương Thị May diện trong đêm chung kết được NTK Đinh Văn Thơ của thương hiệu áo dài ABC chọn lựa cũng nhu đo ni đóng giày cho người đẹp. Không quá cầu kì trong thiết kế nhưng Trương Thị May vẫn truyền tải được vẻ đẹp của bộ quốc phục này.

Chia sẻ về cuộc thi, Á hậu gốc An Giang cho rằng việc tìm kiếm gương mặt nữ sinh áo dài là một cuộc thi cần thiết để các bạn trẻ hiểu thêm về tà áo dài truyền thống và những nét đẹp của bộ quốc phục này. Bên cạnh đó, đây còn là cuộc thi nhằm nâng cao kiến thức và tình yêu với tà áo dài với những người trẻ nói riêng và người con gái việt nói chung. Trương Thị May hi vọng qua cuộc thi sẽ có nhiều người hiểu hơn, yêu hơn về tà áo dài Việt và giúp cho việc quảng bá tà áo dài này không chỉ dừng lại trong nước mà còn vươn xa quốc tế.
Đàm nhận cùng vai trò giám khảo với Á hậu Trương Thị May còn có nhiếp ảnh gia Quốc Huy, Nhà văn – MC Tùng Leo, Nhà báo Lý Minh Tùng và diễn viên Midu.

Á hậu Trương Thị May xinh đẹp rạng ngời trong vai trò giám khảo

Người đẹp dành một tình yêu với tà áo dài và mong muốn truyền cảm hứng đến người trẻ

Trương Thị May cho biết từ bé cô đã yêu thích áo dài Việt và sau khi lớn lên, dù đi nước ngoài cô vẫn mang theo tà áo dài đến năm Châu

Nhiếp ảnh gia Quốc Huy cùng đảm nhận vai trò giám khảo với người đẹp

Diễn viên Mi Du và Nhiếp ảnh gia Quốc Huy

Trương Thị May đặt câu hỏi và chia sẻ kinh nghiệm về chiếc áo dài Việt

Người đẹp đại diện BTC lên trao giải

Trương Thị May nắm tay quán quân của cuộc thi trong những hành trình đầu tiên  

Đêm chung kết diễn ra thành công và chuyên nghiệp

Trương Thị May đọ sắc cùng với Nữ sinh đoạt giải tại cuộc thi

Nhiếp ảnh gia Quốc Huy cùng Trương Thị May chụp ảnh kỉ niệm cùng quán quân của cuộc thi

PHOTO :TRÍ BÙI

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...