Trương Trí Lâm làm fan “liêu xiêu” với OST Người băng

Iceman − Người băng là bộ phim mới nhất của diễn viên, nhà sản xuất Chung Tử Đơn, lấy cảm hứng từ hành trình xuyên không gian trong bộ phim kinh điển The Iceman Cometh (Tái sinh kỳ hiệp) ra mắt từ năm 1989. Ngoài Chung Tử Đơn, bộ phim còn thu hút được dàn sao […]

Iceman − Người băng là bộ phim mới nhất của diễn viên, nhà sản xuất Chung Tử Đơn, lấy cảm hứng từ hành trình xuyên không gian trong bộ phim kinh điển The Iceman Cometh (Tái sinh kỳ hiệp) ra mắt từ năm 1989.

Ngoài Chung Tử Đơn, bộ phim còn thu hút được dàn sao danh tiếng của điện ảnh Hoa ngữ bao gồm “quái kiệt màn ảnh” Vương Bảo Cường (Thiên hạ vô tặc), người đẹp Huỳnh Thánh Y (Tuyệt đỉnh kungfu) và diễn viên kỳ cựu Nhậm Đạt Hoa. Đây là bộ phim hành động võ thuật pha tình cảm đầy kịch tính được những người hâm mộ Chung Tử Đơn nói riêng và phim võ thuật Trung Quốc nói chung chờ đợi. Bối cảnh phim diễn ra trong thời hiện đại ở Hồng Kông nhưng nhân vật chính lại đến từ nhiều thế kỷ trước, bởi vậy các tình tiết hài hước đan cài xuyên suốt bộ phim khiến khán giả cảm thấy thư giãn. 

Vừa qua, MV của bài hát chủ đề phim mang tên Băng phong do nam diễn viên − ca sĩ Trương Trí Lâm thể hiện đã được ra mắt. Qua những phân cảnh xuất hiện trong MV, khán giả có thể phần nào thấy những pha đấu võ cùng kỹ xảo đẹp mắt được chính ê kíp thực hiện The Amazing Spider-Man đảm nhiệm, xứng tầm một bom tấn Hoa ngữ.

Mời các bạn cùng xem.

Nguồn: YouTube CGV Cinemas Vietnam

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...