Truyền hình trực tiếp ra mắt phim Transformers: Age Of Extinction tại Hồng Kông

Tại Việt Nam, lần đầu tiên nhà phát hành MegaStar sẽ phối hợp với kênh truyền hình MTV Việt Nam để truyền hình trực tiếp sự kiện quy mô quốc tế này vào hôm nay 19-6.

Thứ Năm, ngày 19–6–2014, sự kiện ra mắt toàn cầu của bộ phim bom tấn đang được khán giả thế giới chờ đợi Transformers: Age Of Extinction (Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt) sẽ được tổ chức tại Hồng Kông – một trong những địa điểm quay phim. Đạo diễn của những bộ phim “cháy nổ”, hành động hoành tráng Micheal Bay sẽ dẫn đầu đoàn làm phim gồm nhiều cái tên danh tiếng xuất hiện trên thảm đỏ như Mark Wahlberg, Nicola Peltz, Jack Reynor, Stanley Tucci, Kelsey Grammer, Lý Băng Băng và Hàn Canh.

TF4 - FAN EVENT - POSTER

Đặc biệt, sự kiện này sẽ được “đốt nóng” hơn bao giờ hết bởi màn biểu diễn của ban nhạc từng đoạt giải Grammy với nhiều ca khúc ấn tượng Imagine Dragons. Ban nhạc sẽ biểu diễn 7 ca khúc, trong đó có Battle Cry, bài hát chính thức của Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt.

Tại Việt Nam, lần đầu tiên nhà phát hành MegaStar sẽ phối hợp với kênh truyền hình MTV Việt Nam để truyền hình trực tiếp sự kiện quy mô quốc tế này.

Người hâm mộ tại Hà Nội và TP. HCM có thể hòa mình vào không khí sôi động của Transformers 4 Fan Event tại rạp CGV Vincom Bà Triệu và CGV Crescent Mall. Cùng với âm nhạc sôi động từ DJ, các màn nhảy robot, game và những phần quà độc đáo từ chính nhà sản xuất bộ phim, sự kiện thảm đỏ và màn biểu diễn của Imagine Dragons sẽ được truyền trực tiếp từ Hồng Kông. Hơn thế, 200 người đến dự sự kiện sớm nhất tại mỗi địa điểm trên còn có cơ hội nhận được vé mời tham dự sự kiện ra mắt bom tấn Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt tại Việt Nam vào ngày 24–6–2014.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...