Truyền thông thế giới “sôi sùng sục” vì con của William và Kate sắp chào đời

     Các hãng truyền thông trên khắp thế giới đang “sôi sùng sục” khi sự kiện em bé hoàng gia chào đời đã cận kề.      Các nhiếp ảnh gia và các ê-kíp của các kênh truyền hình từ Anh, Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản và Trung Quốc đã kéo đến bệnh viện St Mary’s […]

     Các hãng truyền thông trên khắp thế giới đang “sôi sùng sục” khi sự kiện em bé hoàng gia chào đời đã cận kề.

     Các nhiếp ảnh gia và các ê-kíp của các kênh truyền hình từ Anh, Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản và Trung Quốc đã kéo đến bệnh viện St Mary’s từ đầu tháng Bảy. Không chỉ chuẩn bị “đồ nghề”, háo hức chờ đợi người kế nhiệm ngai vàng thứ ba của hoàng gia Anh chào đời để tác nghiệp, họ còn bận bịu tham gia các cuộc cá cược sôi động dự đoán ngày sinh cũng như giới tính của em bé hoàng gia trong thời gian chờ đợi.

     Sự kiện công nương Kate sắp hạ sinh người kế nhiệm tương lai của hoàng gia Anh sắp thu hút sự chú ý của cả thế giới, bởi cặp đôi William và Kate được nhiều người yêu mến và coi là biểu tượng cho vẻ đẹp của nước Anh và sự cao quý của người Anh cũng như của nền quân chủ hiện đại.

    “Đây là một sự kiện quan trọng, đáng chờ đợi. Mọi người rất yêu mến cặp đôi hoàng gia. Bạn biết đấy, William và Kate đại diện cho tất cả. Họ là biểu tượng cho vẻ đẹp của nước Anh cũng như sự cao quý của người dân Anh và của nhà nước quân chủ. Tôi nghĩ mọi người sẽ nói William và Kate đúng là biểu tượng của nền quân chủ mới hiện đại và cuộc đời họ vừa bước sang trang mới”, Natalie Morales, phát thanh viên Đài NBC cho biết.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...