Truyện tranh về cuộc đời của Adele hấp dẫn người hâm mộ

     Câu chuyện về cuộc đời của Adele, giọng ca người Anh được cả thế giới ngưỡng mộ và yêu mến, luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, câu chuyện về cuộc đời của nữ ca sĩ 25 tuổi vừa được đưa vào trong một cuốn truyện tranh, có tựa đề […]

     Câu chuyện về cuộc đời của Adele, giọng ca người Anh được cả thế giới ngưỡng mộ và yêu mến, luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, câu chuyện về cuộc đời của nữ ca sĩ 25 tuổi vừa được đưa vào trong một cuốn truyện tranh, có tựa đề Danh tiếng: Adele.

      Những người hâm mộ giọng ca người Anh chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cuốn truyện tranh này. Với những hình ảnh minh họa sinh động, cuốn truyện tranh dày 23 trang này thể hiện một cái nhìn thú vị về cuộc sống và sự nghiệp của Adele.

      Adele tên thật là Adele Laurie Blue Adkins, sinh năm 1988, tại Tottenham, Anh. Thời trẻ, Adele  từng thần tượng Spice Girls. Cô bắt đầu sự nghiệp bằng các ca khúc được tung lên mạng xã hội Myspace vào năm 2006. Bằng giọng ca đầy cảm xúc, Adele đã chinh phục hàng triệu khán giả và gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá.

    Tại lễ trao giải Grammy 2009, Adele đạt hai giải thưởng là Nghệ sĩ mới xuất sắc nhấtGiọng nữ trình diễn pop xuất sắc nhất. Ba năm sau, tại lễ trao giải Grammy năm 2012, giọng ca người Anh giành sáu giải thưởng cho 21, album phòng thu thứ hai của cô với các bản hit: Rolling in the DeepSomeone Like You. Chưa dừng lại ở đó, Adele còn chiến thắng giải Oscar cho ca khúc Skyfall trong bộ phim cùng tên tại lễ trao giải Oscar 2013.

Nguồn: Reuters và Wikipedia

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...