Tự chế màu môi hồng độc quyền với… phấn mắt

Thu là mùa của những sắc màu trầm ấm và dịu nhẹ, trái ngược hẳn với những tông màu rực rỡ và nổi bật của mùa hè. Tuy nhiên, không hẳn lúc nào bạn cũng phải chọn màu nhạt, nhẹ nhàng mới hợp với mùa thu, có một số màu son vừa đẹp vừa tươi […]

Thu là mùa của những sắc màu trầm ấm và dịu nhẹ, trái ngược hẳn với những tông màu rực rỡ và nổi bật của mùa hè. Tuy nhiên, không hẳn lúc nào bạn cũng phải chọn màu nhạt, nhẹ nhàng mới hợp với mùa thu, có một số màu son vừa đẹp vừa tươi tắn mà lại không quá chói.

     Bên cạnh màu đỏ huyền bí và các tông màu nude dễ thương, màu môi hồng cũng là lựa chọn thích hợp cho mùa thu. Tùy theo sở thích và màu da, các bạn chọn màu son hoàn hảo nhất cho mình. Làn da trắng phù hợp với những tông hồng phớt, làn da ngăm thêm ấm với màu hồng đất. Màu hồng đào, đặc biệt, phù hợp với tất cả màu da.

     Hôm nay, Thế Giới Văn Hóa giới thiệu đến các bạn cách tạo ra màu son hồng đào cực kỳ quyến rũ bằng phấn mắt hồng tươi và son môi màu cam. Thế Giới Văn Hóa hy vọng kiểu trang điểm với son hồng đào sẽ mang đến cho các bạn diện mạo tươi tắn và ngọt ngào để đón thu về, bạn nhé!

Nguồn YouTube

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...