Tứ Đại Danh Bổ 3 “tự tin” ra rạp với dàn diễn viên cực hot

Được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của nhà văn Ôn Thụy An, Tứ Đại Danh Bổ đã gây nhiều tranh cãi khi ra mắt phần đầu vào năm 2012, nhưng nhanh chóng lấy lại cảm tình của khán giả và cả giới phê bình nghệ thuật khi khởi chiếu phần 2 vào cuối năm 2013.

 

Four3_VN_Poster

Thu về số tiền gấp 10 lần chi phí sản xuất chỉ sau 3 ngày công chiếu đã khiến Tứ Đại Danh Bổ 2 trở thành bộ phim bom tấn cuối năm 2013. Sau thành công ngoài sức tưởng tượng của phần trước cả về mặt nghệ thuật lẫn doanh thu phòng vé, Tứ Đại Danh Bổ 3 tự tin ra rạp với dàn diễn viên cực hot được giữ nguyên: Lưu Diệc Phi, Đặng Siêu, “siêu vòng một” Liễu Nham, …

FOUR3_POSTER_Character_Liu Yifei_Emotionless

FOUR3_POSTER_Character_Jiang Yiyan_Ji Yaohua

Cùng với diễn biến câu truyện kịch tính hơn, những màn chiến đấu hoành tráng và khốc liệt hơn, Bộ Tứ lần này chắc chắn sẽ oanh tạc phòng vé và trở thành “cái kết viên mãn” cho series phim của đạo diễn “mát tay” Trần Gia Thượng.

FOUR3_POSTER_Character_Deng Chao_Coldblood

FOUR3_POSTER_Character_Anthony Wong_Zhuge Zhengwo

Tứ Đại Danh Bổ 3 chính là phần cuối của series phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Ôn Thụy An.

FOUR3_POSTER_Character_Alec Su_The Emperor

FOUR3_POSTER_Character_Wu Xiubo_An Shigeng

Cũng trong phần phim này, Gia Cát Chánh Ngã bị hãm hại, buộc Tứ Đại Danh Bổ phải giải cứu và đụng độ cao thủ võ lâm nguy hiểm nhất từ trước đến nay – An Vân Thạch khi hắn đã hấp thụ được sức mạnh của bộ tứ, làm tăng công lực của mình lên gấp bội. Tấn công vào pháo đài của hắn là một hành động liều lĩnh, nhưng Tứ Đại Danh Bổ buộc phải vì đại cuộc, dấn thân vào trận chiến sinh tử kinh thiên động địa nhất trong lịch sử.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...