Tự đóng cảnh hành động với Mạc Hồng Quân, Hà Việt Dũng bị đứt dây chằng đầu gối

Diễn viên phim “Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ” chia sẻ anh đã bị đứt dây chằng đầu gối, đau buốt khi sau thực hiện pha hành động mạo hiểm trên xe tải với Mạc Hồng Quân.

Trong phim Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ, Hà Việt Dũng đảm nhận vai Tài mưu mô. Vai diễn không có quá nhiều phân đoạn tâm lý, chủ yếu là cảnh hành động nên không quá khó khăn với anh. Nam diễn viên tạo điểm nhấn cho ông bầu Tài bằng mái tóc nhuộm trắng phía trước. Anh chia sẻ, dù tẩy tóc, cháy rát da đầu nhưng vì muốn nhân vật của mình ấn tượng nên chấp nhận tất cả.

ha-viet-dung-ve-si-tieu-thu

Mái tóc trắng khiến Hà Việt Dũng trông “ngầu” hơn nhưng đã khiến anh chịu không ít khổ sở. Nhưng nhờ quay phim ở Hạ Long là nơi lần đầu anh đến nên Hà Việt Dũng cũng thoải mái tận hưởng như đi du lịch

Riêng những cảnh quay hành động thì vẫn ám ảnh Hà Việt Dũng tới tận bây giờ. Nam diễn viên chia sẻ mỗi lần ra rạp xem phim, anh đều tự nhiên có cảm giác cái đau của ngày quay phim lại tràn về. Trong cảnh quay đánh nhau trên nóc thùng xe tải với Mạc Hồng Quân, không may anh bị ngã xuống đất khiến dây chằng đầu gối bị đứt.

Dù đau nhưng sợ ảnh hưởng đến đoàn phim nên Hà Việt Dũng không dám nghỉ. Anh nhờ nhân viên đoàn chườm đá, băng bó cố định rồi tiếp tục quay. Nhiều lúc đau quá, không chịu được thì anh nằm vật ra sàn. Đặc biệt, khi thực hiện những cảnh quay trên thuyền chòng chành, chân của Hà Việt Dũng càng đau buốt.

Ôm người đẹp trong tay nhưng thực ra Hà Việt Dũng đang rất đau đớn do vết thương ở chân hành hạ

Ôm người đẹp trong tay nhưng thực ra Hà Việt Dũng đang rất đau đớn do vết thương ở chân hành hạ

Sau đó, anh đi khám bác sĩ. Kết quả chụp X-quang cho thấy anh bị đứt dây chằng và vỡ sụn gối. Nam diễn viên phải bó bột và chống nạng trong 2 tháng mới bình phục.

Hà Việt Dũng trong một cảnh quay với ca sĩ Bằng Kiều

Hà Việt Dũng trong một cảnh quay với ca sĩ Bằng Kiều

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ là bộ phim đầu tiên diễn viên Việt Anh đảm nhận vai trò biên kịch kiêm đạo diễn cùng Nguyễn Thu. Phim do Thăng Long Real Media sản xuất, có sự tham gia của dàn diễn viên chuyên nghiệp như Angela Phương Trinh, Bằng Kiều, Mạc Hồng Quân, NSND Hồng Vân, Hoàng Dũng…

Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ đang được chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...