Tư Duy gây sốc khi xin rút lui khỏi Thử thách cùng bước nhảy

Dù không phải là người bị loại sau đêm công bố kết quả top 14 Thử thách cùng bước nhảy, nhưng Tư Duy đã xin rút lui và gây không ít bất ngờ.

Đêm công bố kết quả cũng như phần thi thử thách 30 giây luôn là những phần không chỉ khiến thí sinh mà cả khán giả đều hồi hộp. Lần lượt 6 thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm và phải trải qua phần thi Thử thách quyết định – Dance for life để thuyết phục các thành viên Ban giám khảo là Xuân Chiến Thảo Uyên, Thúy Hằng – Toàn Trung, Tư Duy Huỳnh Mến.

Thật bất ngờ khi ban giám khảo công bố thí sinh nữ đầu tiên phải chia tay cuộc thi là Huỳnh Mến – một vũ công luôn được đánh giá cao và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Tư Duy, bạn diễn của Huỳnh Mến, càng thêm gây sốc khi tự nguyện rút lui khỏi cuộc thi. Quyết định của anh khiến khán giả và ban giám khảo đều bất ngờ vì Tư Duy là thí sinh nam có phần kỹ thuật được đánh giá cao nhất trong cuộc thi năm nay.

Ở phiên bản nước ngoài của các cuộc thi Reality TV, sự cạnh tranh rất gắt gao nên chuyện một thí sinh xin tự nguyện rút lui khỏi chương trình khá hiếm có. Tuy nhiên ở Việt Nam, chuyện này có vẻ "như cơm bữa": từ Đăng Khoa của Vietnam Idol đến Thiều Bảo Trang của The Voice, và bây giờ là Tư Duy.

Ngay sau đêm công bố kết quả, Tư Duy và Huỳnh Mến đã chia sẻ cùng TGVH online những cảm xúc của mình khi rời khỏi cuộc thi. Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh do TGVH online ghi lại và cùng chuẩn bị cho đêm thi tiếp theo vào tối mai (3–11) nhé!
 

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...