Tự hào Kim Chi chính hiệu Hàn Quốc được sản xuất bởi rau củ Đà Lạt

Kim chi là món ăn quen thuộc của trong bữa ăn của người Hàn Quốc. Nó được phổ biến & yêu thích khắp thế giới bởi hương vị đặc trưng, kèm theo những lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt là hệ tiêu hóa.

Với trọng trách của món ăn “quốc hồn quốc túy”, kim chi còn được ứng dụng như một nguyên liệu để người Hàn chế biến ra vô số những món ăn đặc trưng. Do đó, nếu muốn trổ tài nấu nướng món Hàn đúng vị thì loại kim chi bạn dùng phải đạt độ tươi giòn, thấm đều gia vị và bảo quản đúng cách. Thế nhưng, không nhiều người Việt biết cách hoặc đủ thời gian để tự tay làm nên món kim chi đúng chuẩn. Do đó, rất nhiều gia đình đành chọn cách đến quán Hàn để dùng bữa.

Theo đó, King’s Kimchi đã ra đời với mong muốn mang đến bữa ăn đúng vị Hàn đến mọi gia đình Việt. Thiết kế bao bì nhỏ gọn, dễ bảo quản của sản phẩm hướng đến những người bận rộn với công việc văn phòng, hoặc các bà nội trợ tần tảo.

Kim Chi chính hiệu Hàn Quốc sản xuất ngay tại Đà Lạt

King’s Kimchi là một gợi ý tuyệt vời cho giới văn phòng, nội trợ

King’s Kim chi tận dụng nguồn nguyên liệu tươi xanh từ chính nông trại Cầu Đất tại Đà Lạt. Điểm đặc biệt nhất của sản phẩm King’s Kim chi là độ tươi của sản phẩm: từ khi thu hoạch đến khi ra thành phẩm chỉ tối đa 22 tiếng. King’s Kimchi tự hào là sản phẩm chính hiệu, sản xuất đúng quy trình & tươi nhất tại Việt Nam.

Kim Chi chính hiệu Hàn Quốc sản xuất ngay tại Đà Lạt

Kim chi cải thảo King’s Kimchi đạt độ tươi giòn, màu sắc tự nhiên với nguyên liệu từ nông trại Đà Lạt.

Cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại của Hàn Quốc, sản phẩm được tạo ra không những tươi ngon mà còn an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích và khẩu vị khác nhau: kim chi cải thảo (chay & mặn), kim chi hành lá, kim chi su hào, kim chi dưa leo.

Kim Chi chính hiệu Hàn Quốc sản xuất ngay tại Đà Lạt

Kim chi dưa leo nhằm giúp bữa cơm gia đình thêm phần đa dạng, đáp ứng khẩu vị của các thành viên trong gia đình.

Kim Chi chính hiệu Hàn Quốc sản xuất ngay tại Đà Lạt

Ngoài công dụng ăn kèm, kim chi còn trở thành nguyên liệu chế biến nên những món ăn chuẩn Hàn như lẩu kim chi, tokbokki, cơm trộn bibimbap,…

King’s Kimchi đã được phân phối rộng khắp các hệ thống siêu thị & cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. Chỉ cần một thao tác mở hộp, bạn đã có thể dùng King’s kimchi để ăn ngay hoặc làm nguyên liệu “biến tấu” nên những món ăn cho gia đình thêm ngon miệng.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...