“Từ khi gặp em”, nỗi niềm của Trịnh Thăng Bình dành tặng người yêu

Sau dự án đình đám Sài Gòn đêm nay ra mắt vào tháng 3 năm nay, vào ngày 8-9 vừa qua ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã tiếp tục cho ra mắt single mới mang tên Từ khi gặp em.

Sau dự án đình đám Sài Gòn đêm nay ra mắt vào tháng 3 năm nay, vào ngày 8-9 vừa qua ca sĩ Trịnh Thăng Bình vừa ra mắt single mới mang tên Từ khi gặp em.

Trinh Thang Binh (2)

Dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh cá nhân gần đây nhưng Trịnh Thăng Bình cho biết, âm nhạc vẫn là đam mê lớn nhất của anh

Trịnh Thăng Bình tiết lộ rằng Từ khi gặp em được sáng tác dựa trên câu chuyện tình yêu của anh cùng bạn gái hiện tại. Do đó, ca khúc này không chỉ là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần dành cho khán giả mà còn là “món quà tình yêu” mà nam ca sĩ dành tặng cho người mình yêu. Anh cũng hy vọng Từ khi gặp em sẽ được các cặp đôi yêu thích và sử dụng để trao gửi lời yêu thương cho nhau.

Với single Từ khi gặp em lần này, Trịnh Thăng Bình đã một lần nữa khẳng định quyết tâm phát triển sự nghiệp trong vai trò ca sĩ, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc của mình. Ca khúc do anh tự sáng tác và chủ trì sản xuất. Riêng phần phối khí được Trịnh Thăng Bình hợp tác cùng Vũ Đặng Quốc Việt và Vũ Long thực hiện.

Một số hình ảnh của Trịnh Thăng Bình trong dự án Từ khi gặp em:

Trinh Thang Binh (1)

Trinh Thang Binh (4)

Trinh Thang Binh (9)

Trinh Thang Binh (7)

Mời các bạn thưởng thức ca khúc Từ khi gặp em cùng những hình ảnh mới nhất của Trịnh Thăng Bình qua video clip trên!

LINH LÊ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...