Tự làm giày cap toe tại nhà

Những đôi giày có phần mũi khác với thân giày đang lên ngôi trong mùa thu này. Rất đơn giản để tự tạo cho mình một đôi giày cap toe, bạn hãy thử nhé!

Giày cap toe là kiểu có phần mũi khác tông màu, họa tiết trang trí hay chất liệu so với thân giày. Đây là xu hướng mới đang được rất nhiều ngôi sao và những bạn yêu thời trang ưa chuộng vì nó giúp tạo điểm nhấn cho đôi chân. Nhưng vì đang là một xu hướng mới nên hiện nay ở Việt Nam những đôi giày cap toe được bán với giá khá cao và màu sắc cũng chưa phong phú. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sở hữu những đôi giày cap toe thật hợp mốt và còn được tự do làm cho mình nhiều kiểu dáng và màu sắc yêu thích nữa.

Những gì bạn cần chuẩn bị là các đôi giày màu trơn (bạn cũng có thể sử dụng giày có họa tiết nhưng như thế sẽ gây khó khăn trong việc lựa chọn và phối màu sắc cho phần mũi giày), màu vẽ acrylic, băng dính, dung dịch làm bóng acrylic spary. Tất cả những vật dụng này bạn đều có thể tìm mua dễ dàng ở các cửa hàng bán dụng cụ mỹ thuật xung quanh trường Đại học Kiến trúc TP. HCM.

Một trong những lưu ý quan trọng nhất khi làm giày cap toe là bạn phải để cho màu sơn đầu tiên thực sự khô mới tiến hành làm các bước khác (vẽ thêm màu, xịt dung dịch làm bóng). Sau khi đã hoàn thành, bạn không nên mang ngay mà để giày qua một đêm, như thế, màu của giày sẽ bóng đẹp, chắc chắn và sẽ không bị bong tróc khi có va chạm mạnh.

Với giày cap toe, bạn vẫn có thể dễ dàng kết hợp trang phục để trở nên cá tính, nhẹ nhàng, sang trọng hay thanh lịch. Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp cùng TGVH online.

S.M

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...