Tự làm khay đựng nhẫn không đụng hàng

    Bạn đã từng làm một món trang trí handmade chỉ với… một bước thực hiện chưa? Nếu câu trả lời là “chưa”, hãy trổ tài làm khay đựng nhẫn không đụng hàng cùng POPSUGAR Girl’s Guide nhé! CHUẨN BỊ: – 1 khay đựng xà phòng – 1 chân nến nhỏ – Keo dán (bạn nên […]

    Bạn đã từng làm một món trang trí handmade chỉ với… một bước thực hiện chưa? Nếu câu trả lời là “chưa”, hãy trổ tài làm khay đựng nhẫn không đụng hàng cùng POPSUGAR Girl’s Guide nhé!

CHUẨN BỊ:

– 1 khay đựng xà phòng

– 1 chân nến nhỏ

– Keo dán (bạn nên chọn loại keo có thể dán được thủy tinh và đồ sứ…)

THỰC HIỆN:

– Bôi một lớp keo mỏng ở phần miệng của chân nến. Bạn nên lấy lượng keo vừa đủ, nếu không khi dán keo sẽ bị tràn ra ngoài, trông rất xấu.

– Lật ngược chân nến lại và dán vào giữa khay xà phòng. Phần đế chân nến sẽ tạo thành một chiếc “đĩa”, và bạn có thể để thêm vài chiếc nhẫn nhỏ vào đấy.

– Nếu dùng loại keo Duco Cement, bạn cần chờ trong vòng 2 ngày để keo khô. Đặt một quyển sách lên phía trên để giúp keo dán được chắc hơn.

    Với chiếc khay đơn giản này, phần chân nến phía trên có thể chứa vài chiếc nhẫn nhỏ, và phần khay xà phòng phía dưới lại cực thích hợp cho loại nhẫn cocktail to bản.

    Chúc bạn thành công với khay đựng nhẫn handmade chỉ với một bước thực hiện!

Nguồn: YouTube

     Hãy chia sẻ video của bạn với thegioivanhoa.com.vn để nhận quà và nhuận bút hấp dẫn. Nhấp chuột để xem thêm thông tin Tại đây.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...