Tự làm vòng cổ mắt xích ánh kim

Những món phụ kiện kim loại theo phong cách punk đang được các siêu sao quốc tế ưa chuộng, như Emma Watson hay Kristen Stewart trong buổi tiệc thảm đỏ Met Gala 2013. Tuy nhiên, đôi lúc chúng ta sẽ gặp khó khăn vì không tìm được một món đúng với ý thích của mình. […]

Những món phụ kiện kim loại theo phong cách punk đang được các siêu sao quốc tế ưa chuộng, như Emma Watson hay Kristen Stewart trong buổi tiệc thảm đỏ Met Gala 2013. Tuy nhiên, đôi lúc chúng ta sẽ gặp khó khăn vì không tìm được một món đúng với ý thích của mình. Vậy tại sao bạn không thử tự tay thiết kế ngay cho mình một món phụ kiện độc đáo và theo đúng sở thích?

Với video clip lần này, TGVH sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện một chiếc vòng cổ (dây chuyền) sang trọng từ những đoạn dây móc xích mạ ánh kim và dây đính hạt. Thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần lưu ý cách sắp xếp thứ tự các dây sao cho thật hài hòa và sử dụng đoạn dây đính hạt như một điểm nhấn cho toàn bộ chiếc vòng cổ của mình.

Ngoài kiểu dáng này, bạn cũng có thể sáng tạo bằng những loại dây, hạt với màu sắc khác nhau để tạo nên những món trang sức phù hợp với cá tính của mình. Việc tự làm vòng cổ cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá hàng tháng cho việc shopping phụ kiện.

Tất cả những vật liệu này bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy ở chợ Đại Quang Minh (quận 5). Thế Giới Văn Hóa chúc các bạn thành công!

Vũ Tilybi

Quay phim: Ngọc Khoa

 

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...