Từ ông hoàng nhạc Việt, Đàm Vĩnh Hưng trở thành “Vua Biển”

     Là một người luôn cầu toàn trong mọi lĩnh vực và công việc mình làm, Đàm Vĩnh Hưng luôn muốn đi đến tận cùng với những gì mình mong muốn và ấp ủ, dù đó là một album nhạc, show diễn hay một thương hiệu kinh doanh của bản thân.      Trong lần kinh […]

     Là một người luôn cầu toàn trong mọi lĩnh vực và công việc mình làm, Đàm Vĩnh Hưng luôn muốn đi đến tận cùng với những gì mình mong muốn và ấp ủ, dù đó là một album nhạc, show diễn hay một thương hiệu kinh doanh của bản thân.

     Trong lần kinh doanh tiếp theo này, Mr. Đàm tiếp nối nghiệp của gia đình từ rất lâu đời, đó là kinh doanh cá sạch với chất lượng quốc tế. Vừa qua, anh đã chính thức ra mắt thương hiệu mang tên Vua Biển.

    Chia sẻ cảm xúc trong ngày đặc biệt này với Thế Giới Văn Hóa, Đàm Vĩnh Hưng cho biết trước thực trạng ngày càng nhiều người mắc bệnh nan y xuất phát từ việc ăn thịt đỏ (heo, bò…) do có nhiều cholesterol, chất béo bão hòa và các chất tăng trưởng độc hại, chất bảo quản, anh thấy người Việt nên noi theo tấm gương của người Nhật trường thọ vì ăn nhiều hải sản. Mr. Đàm cho rằng đây là một loại thực phẩm có ưu thế vượt trội so với những loại thức ăn khác. Anh kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ nên tìm đến thức ăn này, bởi đây là loại thực phẩm có nhiều a xít béo không no, có lợi cho tim mạch. Hải sản còn là nguồn cung cấp can xi giúp xương chắc khỏe, đồng thời chứa nhiều sinh tố, khoáng chất hữu ích và đặc biệt, những món ăn chế biến từ hải sản ngày càng đa dạng và lôi cuốn đến không ngờ.

     Chính vì lý do này mà Đàm Vĩnh Hưng quyết định tạo nên một địa chỉ đáng tin cậy, chuyên cung cấp các loại cá đảm bảo chất lượng quốc tế và những loại cá ngoại nhập. Cửa hàng đầu tiên mang tên Vua Biển của Mr. Đàm vừa được khai trương tại địa chỉ: 51A đường 3–2, phường 11, quận 10, TP. HCM.

      Lần thứ 2 bước chân vào thương trường, Đàm Vĩnh Hưng rất hy vọng có thể tạo nên một bước tiến dài trong việc góp phần mang lại lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng. Chúc Mr. Đàm sẽ thành công không chỉ trên con đường ca hát mà còn trong cả lĩnh vực kinh doanh. 

Quang Huy
Quay phim: Anh Tài

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...