Tự thắt tóc bím bohemieng lệch vai chỉ mất 3 phút

   Bạn đã chán kiểu thắt tóc thông thường nhưng chưa tự tin với “tay nghề” tết xương cá hay tết kiểu Pháp? Hãy thử tự thắt tóc bím chùm ba này.    Kiểu thắt bím lệch vai này đặc biệt phù hợp với những mái tóc dài ngang lưng, cắt bằng hoặc so le. […]

   Bạn đã chán kiểu thắt tóc thông thường nhưng chưa tự tin với “tay nghề” tết xương cá hay tết kiểu Pháp? Hãy thử tự thắt tóc bím chùm ba này.

   Kiểu thắt bím lệch vai này đặc biệt phù hợp với những mái tóc dài ngang lưng, cắt bằng hoặc so le. Những ai tóc ngắn hơn có lẽ không nên thử kiểu này vì việc tết tóc nhiều lần sẽ càng rút ngắn độ dài của mái tóc bạn.

BẠN CẦN

– Thun buộc tóc

– Kẹp tăm

 CÁCH THỰC HIỆN

– Chia tóc thành ba phần bằng nhau.

– Tết từng phần tóc thành một bím tóc dài. Sau khi thắt bím xong, bạn có thể dùng kẹp tăm để tạm thời giữ cho bím tóc khỏi tuột.

– Dùng chính 3 bím tóc này để tết một bím tóc lớn. Dùng thun buộc tóc buộc chặt sau khi bạn đã hoàn thành bím tóc lớn. Nhớ gỡ bỏ kẹp tăm.

– Dùng tay nhẹ nhàng gỡ từng mối tóc để bím tóc trông to hơn và có độ dày đồng đều.

– Nếu thích bím tóc bụi bặm, bạn cầm đuôi tóc và lắc mạnh để những sợi tóc nhỏ xù lên.

Diện một chiếc váy maxi bohemieng với kiểu tóc thắt bím lệch vai này và bạn đã sẵn sàng dạo phố. Thế Giới Văn Hóa chúc bạn thành công.

Nguồn: YouTube

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...