Tú Vi lần đầu lên sàn tập cùng Trương Thanh Long

     Tham gia vào Vũ hội hóa trang phong cách Pháp Masquerade Ball, diễn viên Lan Phương cùng diễn viên Tú Vi, nhà thiết kế Trương Thanh Long và những người mẫu, nhà thiết kế, ca sĩ, diễn viên khác đang ráo riết tập luyện để có thể hoàn thành tốt vai trò của mình […]

     Tham gia vào Vũ hội hóa trang phong cách Pháp Masquerade Ball, diễn viên Lan Phương cùng diễn viên Tú Vi, nhà thiết kế Trương Thanh Long và những người mẫu, nhà thiết kế, ca sĩ, diễn viên khác đang ráo riết tập luyện để có thể hoàn thành tốt vai trò của mình trong đêm vũ hội đặc biệt này.    

      Thế Giới Văn Hóa đã có dịp đồng hành cùng các nghệ sĩ trong một buổi tập luyện các điệu nhảy của các cặp đôi tại Trung tâm Văn hóa quận 11 (TP. HCM) trước khi bắt đầu đêm Vũ hội hóa trang phong cách Pháp Masquerade Ball. Bên cạnh Lan Phương, Tú Vi, nhà thiết kế Trương Thanh Long, buổi tập luyện còn có sự góp mặt của các người mẫu Minh Triệu, Minh Tú cùng những nhà thiết kế, người mẫu và vũ công khác.    

      Là một diễn viên nhưng có niềm đam mê và sở thích nhảy múa từ nhỏ nên Lan Phương không mấy khó khăn khi tham gia vào buổi tập luyện này. Đặc biệt, cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ mà cô tham gia vừa kết thúc cách đây không lâu cũng giúp Lan Phương dễ dàng thực hiện các bài nhảy dù không có nhiều thời gian tập luyện. Chia sẻ cùng Thế Giới Văn Hóa, Lan Phương cho biết, diễn xuất và nhảy múa là niềm đam mê của cô nên khi tham gia vào đêm vũ hội hóa trang này Lan Phương rất hào hứng và phấn khởi.    

      Còn với Tú Vi, cô được ghép trở thành “nàng thơ” của nhà thiết kế Trương Thanh Long và sẽ đồng hành cùng anh tại vũ hội hóa trang lần này. Vốn là những người bạn thân thiết ngoài đời nên Tú Vi và Trương Thanh Long cũng dễ dàng kết hợp ăn ý với nhau hơn trong các điệu nhảy cũng như những phần trình diễn của mình.    

      Có thể nói, bên cạnh các tiết mục thú vị do chính các nghệ sĩ, vũ công tham gia chương trình mang tới cùng ý tưởng độc đáo, Vũ hội hóa trang phong cách Pháp Masquerade Ball tại lâu đài Long Island hứa hẹn sẽ khiến khán giả bất ngờ vào tối thứ Bảy tuần này (1372013). 10 nhà thiết kế cùng 10 nàng thơ của họ với 10 bộ trang phục lộng lẫy đang chờ bạn chiêm ngưỡng!    

Thành Phạm 
Quay phim: Ngọc Khoa

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...