Tú Vi mê làm bánh

      Một lần ở phim trường, Tú Vi được một chị trong đoàn mời ăn bánh ngọt do chính tay chị làm. Thưởng thức bánh ngon và nghe kể cách làm, Tú Vi mê mẩn nên xin ngay công thức. Tuy nhiên, sau 4–5 lần thực hiện, cô vẫn không làm được chiếc bánh thơm […]

      Một lần ở phim trường, Tú Vi được một chị trong đoàn mời ăn bánh ngọt do chính tay chị làm. Thưởng thức bánh ngon và nghe kể cách làm, Tú Vi mê mẩn nên xin ngay công thức. Tuy nhiên, sau 4–5 lần thực hiện, cô vẫn không làm được chiếc bánh thơm ngon như mong muốn. Quyết tâm phải làm mọi người bất ngờ, cô nàng tìm lớp làm bánh để “tầm sư học đạo”.

     Sau khi được thầy hướng dẫn từng bước, Tú Vi mới thực hiện thành công món bánh bundt mứt hoa quả. Cô diễn viên này rút ra kinh nghiệm: “Để có chiếc bánh ngon, quan trọng nhất là khâu trộn và pha nguyên liệu”.

     Giờ đây, sau khi đã thực hành thuần thục, Tú Vi đã có thể tự tin để trổ tài chiêu đãi cả nhà món bánh bundt mứt nho khô ngon tuyệt. Các đồng nghiệp sau khi thử món bánh này cũng không ngớt lời khen Tú Vi khéo tay.  Đến giờ, Tú Vi đã có thể xếp việc học làm bánh vào danh mục “Những niềm vui đã đạt được trong năm 2013”.

     Hãy cùng Thế Giới Văn Hóa khám phá tài lẻ thú vị này của Tú Vi và xem cô cùng người bạn Yun Lucas thực hiện những chiếc bánh thơm ngon ra sao, các bạn nhé!

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...