Tuấn Đạt − Tố Như vượt qua bậc đàn anh, chứng tỏ bản lĩnh

Cặp đôi nhỏ tuổi nhất vòng chung kết Thử thách cùng bước nhảy đã gây ấn tượng mạnh với 2 tiết mục độc đáo trong đêm chung kết 5 vừa qua.

Trong đêm chung kết 5 của Thử thách cùng bước nhảy vừa qua, mỗi cặp thí sinh phải trình diễn 2 tiết mục, điều này đã gây khó khăn và gia tăng áp lực cho tất cả các bạn. Cường độ tập luyện và năng suất làm việc của các thí sinh phải tăng lên gấp đôi.

Chính vì vậy, những trường hợp chấn thương đã liên tục xảy ra., đầu tiên là Thảo Uyên và sau đó là Quỳnh Trang. Điều này đã làm cho hai người bạn nhảy của hai cô gái là Vinh Hải và Xuân Chiến phải bắt cặp với các bạn nhảy khác khi thời điểm diễn ra chương trình đã gần kề.

Thế nhưng, cặp đôi nhỏ tuổi nhất cuộc thi Tuấn Đạt − Tố Như mới chính là cặp đôi tỏa sáng trong đêm chung kết này với hai tiết mục độc đáo: ballet đương đại và điệu múa bollywood rộn ràng. Ở phần trình diễn ballet đương đại (sở trường của họ), Tố Như và Tuấn Đạt đã mang đến cho khán giả một tiết mục xúc động khi vào vai hai em bé bán diêm trong đêm giá rét cùng với mong ước được gặp lại mẹ. Trong tiết mục thứ hai, Tuấn Đạt – Tố Như lại thể hiện sự tươi trẻ và uyển chuyển khi thể hiện các động tác múa Ấn Độ ấn tượng.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...