Tuấn Đạt, Quỳnh Hương hóa chim xanh

Cùng với Tố Như, Tuấn Đạt là một trong hai thí sinh nhỏ tuổi nhất tại vòng chung kết cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance 2012. Mặc dù chỉ mới bén duyên cùng bộ môn nghệ thuật nhảy múa này mấy năm gần đây, nhưng Tuấn Đạt […]

Cùng với Tố Như, Tuấn Đạt là một trong hai thí sinh nhỏ tuổi nhất tại vòng chung kết cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance 2012. Mặc dù chỉ mới bén duyên cùng bộ môn nghệ thuật nhảy múa này mấy năm gần đây, nhưng Tuấn Đạt đã thể hiện rõ tài năng và niềm đam mê của mình khi có những phần trình diễn ấn tượng trong các đêm gala trước đó.

Trong đêm Liên hoan tài năng cùng bước nhảy diễn ra cuối tuần qua, Tuấn Đạt đã trở lại sân khấu với một tiết mục khá sinh động. Anh cùng bạn nhảy của mình là Quỳnh Hương và các em nhỏ trong Câu lạc bộ CK Team đã có sự phối hợp ăn ý, nhịp nhàng. Nội dung bài nhảy của tiết mục này là Tuấn Đạt hóa thân thành chú chim xanh bị nhốt trong chiếc lồng từ nhỏ nên không biết bay, còn cô chim xinh đẹp Quỳnh Hương thì từ rừng xanh bị bắt về và nhốt chung với chú chim xanh Tuấn Đạt. Nhờ sự giúp sức của các bạn chim nhỏ đáng yêu do các thành viên CK Team hóa thân, họ đã được giải thoát. Những giai điệu samba rộn ràng trong điệu nhảy dance sport này đã khiến khán giả nhớ tới bộ phim hoạt hình Rio nổi tiếng.

Thành Phạm


Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...