Tuấn Đạt, Tố Như uyển chuyển trong vũ điệu Bollywood

Cặp đôi nhỏ tuổi nhất vòng chung kết cuộc thi năm nay tiếp tục có một tiết mục ấn tượng và làm nóng cả khán phòng khi thể hiện những động tác uyển chuyển trong vũ điệu Bollywood. Điệu nhảy này đòi hỏi các thí sinh phải uyển chuyển và có sự phối hợp của […]

Cặp đôi nhỏ tuổi nhất vòng chung kết cuộc thi năm nay tiếp tục có một tiết mục ấn tượng và làm nóng cả khán phòng khi thể hiện những động tác uyển chuyển trong vũ điệu Bollywood. Điệu nhảy này đòi hỏi các thí sinh phải uyển chuyển và có sự phối hợp của những vũ điệu khác như belly dance, jazz và hip-hop nên động tác phải nhanh và mạnh. Với Tố Như và Tuấn Đạt, động tác chân và biểu hiện trên nét mặt là thử thách khó với cặp đôi này.

Ở điệu nhảy này, Tố Như vào vai một cô gái e thẹn khi bị Tuấn Đạt “cưa cẩm”. Hai bạn đã mang tới một phong cách tươi trẻ, hồn nhiên trong bài múa Ấn Độ khá hoàn hảo. Họ đã làm nóng cả khán phòng cùng những tràng vỗ tay ủng hộ của khán giả.

Múa Bollywood là vũ điệu phổ biến trên toàn thế giới. Người vũ công phải vừa nhảy, vừa hát với trang phục truyền thống, màu sắc tươi sáng. Người múa Bollywood phải khiêu vũ bằng chân trần. Một bài múa Bollywood là kết hợp giữa các kỹ thuật múa và sự sáng tạo của người vũ công. Điệu vũ Bollywood thường sử dụng tay, chân, mông và vai, lúc nhẹ nhàng, uyển chuyển, lúc mạnh mẽ, dứt khoát theo điệu nhạc. Trang phục cho điệu nhảy là chiếc váy xòe đủ màu sắc cùng với chiếc áo hở bụng, quàng chiếc khăn dài kéo xuống bụng, thêm vòng đeo tay đủ màu sắc. Chấm thêm Bindi giữa trán và vũ công Bollywood đã sẵn sàng mê hoặc khán giả.

Thành Phạm

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...