Tuấn Đạt và Quỳnh Trang chia tay Thử thách cùng bước nhảy

Đêm công bố kết quả top 4 của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy cũng là lúc mà ban giám khảo nhường toàn bộ quyền quyết định việc thí sinh đi hay ở hoàn toàn phụ thuộc vào những lá phiếu bình chọn từ phía khán giả. Đúng như dự đoán của khán giả, […]

Đêm công bố kết quả top 4 của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy cũng là lúc mà ban giám khảo nhường toàn bộ quyền quyết định việc thí sinh đi hay ở hoàn toàn phụ thuộc vào những lá phiếu bình chọn từ phía khán giả.

Đúng như dự đoán của khán giả, 2 thí sinh nữ xuất sắc nhất cuộc thi là Tố Như và Hồng Nhung đã lọt vào top 4. Quỳnh Trang dù rất cố gắng và xuất thần trong đêm thi thứ 8 song đành phải dừng cuộc chơi. Đây được xem là một kết quả làm hài lòng tất cả mọi người.

Tuy nhiên, ở phần công bố kết quả dành cho nam, ban giám khảo và không ít khán giả hoàn toàn bất ngờ khi Tuấn Đạt là người phải ra đi. Trước giờ, Tuấn Đạt chưa từng lọt vào top nguy hiểm vì thế sự ra đi của nam thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Ngay chính Quang Đăng và Vinh Hải, 2 thí sinh nam của top 4, cũng bất ngờ với kết quả này.

Top 4 gồm Vinh Hải, Quang Đăng, Hồng Nhung và Tố Như sẽ chính thức bước vào đêm chung kết cuối cùng của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy – So you think you can dance. Ai trong số họ sẽ trở thành Vũ công được yêu thích nhất của Việt Nam? Chúng ta cùng chờ đón đêm diễn bùng nổ của họ tại đêm chung kết thứ 9, cũng là đêm chung kết biểu diễn cuối cùng vào lúc 21h ngày 8–12.

Ngọc Khánh
Quay phim: Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...