Tuấn Hưng bất ngờ té nhào khi hát bản hit của mình

Video Tuấn Hưng đang hát say sưa bất ngờ “vồ ếch” đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.

Trong đêm liveshow Yêu của Khắc Việt diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội vào tối 23–8, Tuấn Hưng đã gặp một sự cố hy hữu khi đang hát bản hit Tìm lại bầu trời.

Vì sàn quá trơn, nam ca sĩ trong lúc cao hứng đã “vồ ếch” ngay trên sân khấu. Cú ngã bất ngờ khiến Tuấn Hưng ngồi bệt xuống sàn, nhưng với kinh nghiệm biểu diễn dày dặn, anh đã nhanh chóng xử lý tình huống này bằng cách bật người dậy và tiếp tục biểu diễn như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Cách ứng phó chuyên nghiệp giúp Tuấn Hưng chiếm được cảm tình từ phía khán giả và nhận được tràng vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt.

Nhắc lại sự cố này trên trang cá nhân của mình anh chia sẻ nó giống một tình huống tương tự như trong chuyến lưu diễn ở Berlin vào năm 2004. Khi đang hát sung, anh hứng chí nhảy xuống sân khấu mà không biết rằng nó cao hơn 2m. Phút cao hứng này khiến chân trái của Tuấn Hưng bị gãy. Vì vậy, những lần xuất hiện tiếp theo trong chuyến lưu diễn này, anh đã phải chống nạng lên sân khấu biểu diễn nhưng vẫn cảm thấy vui vì được khán giả ngồi dưới cổ vũ rất nhiệt tình.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...