Tuấn Hưng kể chuyện đời mình bằng live show “Nắm lấy tay anh”

Vừa qua, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, khán giả yêu mến giọng hát của nam ca sĩ Tuấn Hưng đã được thưởng thức trọn vẹn bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn qua liveshow Nắm lấy tay anh.

Tuấn Hưng cùng những ca sĩ khách mời đặc biệt đã mang đến một đêm nhạc tuyệt vời, ngập tràn cảm xúc. Live show tựa như bức tranh đa sắc màu, mỗi mảng màu là một giai đoạn mà Tuấn Hưng đã trải qua trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Trong suốt 2 giờ đồng hồ, Tuấn Hưng liên tục biến hóa qua nhiều phong cách âm nhạc. Một Tuấn Hưng mạnh mẽ, máu lửa được thể hiện rất rõ với những bản dance, remix sôi động: Độc thoại, Tìm lại bầu trời, In the Club, Gửi ngàn lời yêu… Chất rock hừng hực, bốc lửa cho thấy lại một Tuấn Hưng tràn đầy dũng khí và năng lượng căng tràn. Và rồi, sự lãng mạn, trải đời của người đàn ông tiếp tục được thể hiện qua những bản tình ca ngọt ngào bên cạnh các nữ ca sĩ trẻ như Emily, Hạnh Sino, Văn Mai Hương.

Lúc này thì khán giả đã hiểu rõ vì sao Tuấn Hưng lại được mệnh danh là “người đàn ông đào hoa nhất” showbiz Việt. Thời gian trôi qua, sự chín chắn, trải nghiệm của Tuấn Hưng cũng sâu sắc hơn. Điều này thể hiện rất rõ trong mảng màu trầm của đêm nhạc với những tác phẩm viết về Hà Nội như Hà Nội và tôi, Em ơi Hà Nội phố… Tiếp tục mạch suy tưởng về quá khứ, Tuấn Hưng đã song ca cùng Anh Tú những ca khúc từng làm nên tên tuổi của Quả Dưa Hấu thuở nào như Mưa, Hè muộn. Phần song ca ăn ý của hai người bạn thân thiết khiến cho khán giả rất phấn khích bởi đã lâu lắm rồi một nửa Quả Dưa Hấu mới tái ngộ trên sân khấu mà vẫn vô cùng ngọt ngào, hấp dẫn.

Phần cuối của chương trình, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã hát trong niềm hạnh phúc viên mãn, bởi anh đã tìm được hạnh phúc của đời mình, đã có người “nắm lấy tay anh” để đi cùng suốt phần đời còn lại. Niềm hạnh phúc ấy vỡ òa và hòa tan cùng với niềm tin vào cuộc sống tươi đẹp, hướng về quê hương đất nước. Tuấn Hưng mong muốn cùng nhau “nối vòng tay lớn” để làm nên sức mạnh dân tộc, thể hiện đúng tinh thần của một người con nước Việt. Và câu chuyện đời của một người nghệ sĩ – người đàn ông từng trải lãng tử, đào hoa nhưng đầy khí phách đã khép lại một liveshow thành công, ấn tượng.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...