Tuấn Hưng – MV Sẽ không còn nữa (13.03.2012)

Sau khi MV Tìm lại bầu trời thành công lọt vào top hit của nhiều trang nghe nhạc trực tuyến, Tuấn Hưng tiếp tục tung ra MV Sẽ không còn nữa. Ca khúc này do Anh Tú, cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu, sáng tác và dành tặng riêng cho Tuấn Hưng. MV Sẽ […]

Sau khi MV Tìm lại bầu trời thành công lọt vào top hit của nhiều trang nghe nhạc trực tuyến, Tuấn Hưng tiếp tục tung ra MV Sẽ không còn nữa. Ca khúc này do Anh Tú, cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu, sáng tác và dành tặng riêng cho Tuấn Hưng.

MV Sẽ không còn nữa được thực hiện tại một khu cư xá lớn ở Sài Gòn vào đêm khuya. Mưa cùng với những hiệu ứng về ánh sáng đã tạo nên những thước phim đẹp và đầy cảm xúc. Với những kinh nghiệm có được sau khi tham gia bộ phim truyền hình Cho một tình yêu, Tuấn Hưng đã lột tả được diễn biến tâm trạng đầy ấn tượng trong MV này.

Sẽ không còn nữa nói về sự nuối tiếc của một chàng trai khi người yêu đã rời xa. Anh đã cố gắng chờ đợi cô ấy quay về nhưng rồi cuối cùng đành phải ngậm ngùi rằng: “Sẽ không còn nữa, sẽ không cần quay về. Sẽ không chờ em và đợi em yêu nữa…”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...