Mới đây, Tuấn Hưng và Hồ Ngọc Hà đã cùng song ca bản hit “Yên thương mong manh” trong đêm nhạc tại Thanh Hóa dịp lễ 30/4 – 1/5. Màn tái hợp trên sân khấu này khiến khán giả rất thích thú sau nhiều năm tưởng chừng như mối quan hệ của họ “rạn nứt” vì tin đồn yêu đương rồi tan vỡ.

Đáng chú ý hơn, ở phần giao lưu, MC Nguyên Khang đã nhắc lại nghi vấn này để “làm khó” hai ngôi sao nổi tiếng của làng nhạc Việt.

Tuấn Hưng dù vẫn cười và giọng điệu có phần hài hước, nhưng câu trả lời của anh khiến người nghe thấy rõ sự nghiêm túc, không thoải mái với chủ đề này.

“Tôi xin được đại diện cho tất cả những người đàn ông có vợ tuyên bố với anh Nguyên Khang một câu thế này: Cuộc đời có rất nhiều câu hỏi anh có thể hỏi nhưng đôi khi có những câu hỏi trả lời làm tan nát hạnh phúc gia đình tôi thì sao. Còn nhiều gia đình khác bị ảnh hưởng nữa thì sao và điều đó liệu có làm cho anh vui không?”, lời đáp trả của giọng ca “Vẫn nhớ”.

Nói về tin đồn 'tình cũ': Tuấn Hưng gay gắt, Hồ Ngọc Hà uyển chuyển - ảnh 1Tuấn Hưng và Hồ Ngọc Hà trả lời về tin đồn yêu đương.

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà lại uyển chuyển nhắc nhở mọi người đừng tin vào tin đồn.

Cô chia sẻ, làm nghệ sĩ nhiều khi cũng khổ tâm vì chỉ đi hay trò chuyện với nhau thôi cũng có thể xảy ra tin đồn nhạy cảm. Theo “nữ hoàng giải trí”, những ca sĩ song ca với nhau thì phải có tình cảm mới hát hay được, “chứ ghét thì làm sao nhìn mặt rồi hát bài ‘Yêu thương mong manh. Nếu ghét nhau thì chỉ hát ‘Yêu thương mong banh’ để cho nó banh đi hết”.

Cuối cùng, nữ ca sĩ khẳng định, tình cảm của cô đối với Tuấn Hưng là yêu quý và ngưỡng mộ, vì cô “chỉ là một fan của anh”.

Nói về tin đồn 'tình cũ': Tuấn Hưng gay gắt, Hồ Ngọc Hà uyển chuyển - ảnh 2Cặp đôi từng vướng nghi vấn tình ái.

Tuấn Hưng nổi tiếng là một nghệ sĩ đa tình trong làng nhạc Việt. Anh từng khiến báo giới tốn không ít giấy mực với hàng loạt tin đồn tình ái cùng những mỹ nhân đình đám của V-biz.

Nhiều năm trước, anh từng vướng tin đồn yêu Hồ Ngọc Hà, thậm chí nhiều người còn cho rằng người đẹp sinh năm 1984 là nguyên nhân khiến cuộc tình Tuấn Hưng – Thân Thúy Hà tan vỡ. Thậm chí, còn có tin đồn, ca khúc “Vẫn nhớ 2” là Tuấn Hưng dành tặng cho Hồ Ngọc Hà.

Được biết, thời điểm đó, Hồ Ngọc Hà vừa mới vào Sài Gòn lập nghiệp và có tình bạn thân thiết với Thân Thúy Hà.