Tuấn Hưng phản ứng bất ngờ trước nghi án bị Duy Mạnh ‘đá xéo’ về bệnh tình và sống giả tạo

Trước thông tin được cho là Duy Mạnh đang ‘đá đểu’ mình được một fan chụp lại, Tuấn Hưng vẫn bình tĩnh đáp trả để tránh gây hiểu lầm. Trước đây hai ca sĩ từng cuộc đối đầu căng thẳng khi liên tục tố nhau trên mạng xã hội.

Vốn là người thẳng tính và dễ nóng giận, Duy Mạnh trong làng giải trí được xem là nghệ sĩ ‘bất cần’ việc giữ hình tượng khi anh liên tục chia sẻ những hình ảnh, dòng trạng thái ‘thẳng như ruột ngựa’ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Trong quá khứ, nam ca sĩ và Tuấn Hưng từng có thời gian hiềm khích và liên tục ‘đá xéo’ nhau trên trang cá nhân.

Tuấn Hưng phản ứng bất ngờ trước nghi án bị Duy Mạnh tố vô ơn

Duy Mạnh đá đểu Tuấn Hưng trên trang cá nhân

Mới đây, trong một bài chia sẻ mới nhất trên facebook, Duy Mạnh lại tiếp tục bị cư dân mạng đồn đoán là đang nhắm vào Tuấn Hưng, nhất là khi hỏi về bệnh tình mà giọng ca Cầu vồng khuyết đang mắc phải.

“Cho mình hỏi chút. Mình cứ lấy người bệnh ra chọc ghẹo. Làm cho người bệnh tức điên lên rồi tự khỏi bệnh . Như thế thì mình có phải là người ác không nhỉ?” – Duy mạnh viết.

Ngay sau dòng trạng thái của giọng ca Kiếp đỏ đen, nhiều người vào bình luận và cho rằng người mà Duy Mạnh đang nhắc đến chính là Tuấn Hưng. Trước những suy đoán của người hâm mộ, Duy Mạnh đã thẳng thắn đáp lại bằng hình ảnh giọng ca Cầu vồng khuyết mang trang phục màu đỏ kèm dòng bình luận:“Hoàng tử ếch đỏ sống có tâm. Khinh”.

Tuấn Hưng phản ứng bất ngờ trước nghi án bị Duy Mạnh tố vô ơn

Trái ngược lại với suy đoán nhiều người, Tuấn Hưng cho rằng đó là nick ảo và không muốn người hâm mộ đồn đoán về mối quan hệ rạn nựt của anh và đàn anh

Đoạn chia sẻ của Duy Mạnh được một fan của Tuấn Hưng chụp lại, sau đó người này gửi cho nam ca sĩ. Trái ngược với những lời đáp trả đanh thép trước đây, Tuấn Hưng từ tốn cho rằng người đăng hình ảnh cùng dòng bình luận là một nick ảo, giả nam ca sĩ Duy Mạnh. Bên cạnh đó, Tuấn Hưng còn cho rằng người này đang cố tình chia sẻ mối quan hệ giữa anh và đàn anh.

Tuấn Hưng phản ứng bất ngờ trước nghi án bị Duy Mạnh tố vô ơn

Tuấn Hưng và Duy Mạnh từng có mối quan hệ thân thiết trong quá khứ

Trước đó, Tuấn Hưng từng mắc bệnh vẩy nến, anh chia sẻ hình ảnh lên trang cá nhân khiến nhiều fan hâm mộ lo lắng. Sau thời gian nghỉ ngơi để tập trung vào điều trị, giọng ca gốc Hà Nội đã khỏi một phần và tiếp tục đi diễn trở lại. Lúc Tuấn Hưng mới vào nghề đã được Duy Mạnh nâng đỡ, nam ca sĩ còn sáng tác nhiều ca khúc hit đưa tên tuổi của Tuấn Hưng đến gần hơn với công chúng. Tuy nhiên, vì bản thân nóng giận, thẳng tính hai nghệ sĩ đã từng có thời gian ‘cạch mặt’ nhau.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...