Tuấn Hưng tiết lộ lý do bị khán giả giật mic trên sân khấu

Cách đây ít lâu trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Tìm lại bầu trời đã có những chia sẻ về lý do mà anh bị khán giả giật mic khi đang biểu diễn

Sau khi đoạn clip bị một người đàn ông giật Mic khi đang hát cùa Tuấn Hưng gây xôn xao cộng đồng mạng, thì mới đây trên trang cá nhân nam ca sĩ đã tiết lộ lý do vì sao mình bị fan cuồng giật mic. Được biết, đây là sự cố mà nam ca sĩ gặp phải khi đang biểu diễn ở một quán bar tại Mỹ cách đây vài ngày.

Cụ thể, trên trang cá nhân, nam ca sĩ cho biết: “Sự việc cũng đơn giản không có gì nghiêm trọng. Anh bạn trên có lẽ không thích nghe mình hát nên giật micro rồi có ý nói với mình là: xuống đi… Nhưng thưa “ông”, “ông” chỉ là 1 trong số gần 400 khán giả có mặt trong đêm hôm đó tới để ủng hộ liveshow của tôi. “ông” không thích thì những người còn lại cũng không giống “ông”. Nên việc ông không thích nghe tôi hát thì tôi nhờ police nhấc ông ra ngoài chỉ trong vòng 3 nốt nhạc để “ông” khỏi quậy phá cảm xúc những người còn lại. 

Tuấn Hưng tiết lộ lý do bị khán giả giật mic trên sân khấu

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của nam ca sĩ

Khi được phóng viên phỏng vấn về cách xử lý khi rơi vào trường hợp này này nam ca sĩ nói rằng “Mỗi nơi tôi đến biểu diễn đều có cách xử lý khác nhau. Đôi khi người nghệ sĩ không cần phải xử lý bằng bản năng mà phải bằng cái đầu”.

Nghệ sĩ chúng tôi đi diễn chỉ mong được bình yên trong những khoảnh khắc trên sân khấu để được cống hiến trọn vẹn phần trình diễn của mình dành cho khán giả mà thôi”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...