Tuấn Hưng trang nghiêm hát Quốc ca

Để thể hiện tình yêu nước trước những diễn biến khá căng tại biển Đông, trong buổi họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc của mình, ca sĩ Tuấn Hưng đã khiến tất cả những người tham dự vô cùng xúc động khi anh đề nghị mọi người cùng hòa giọng hát Quốc ca. […]

Để thể hiện tình yêu nước trước những diễn biến khá căng tại biển Đông, trong buổi họp báo giới thiệu sản phẩm âm nhạc của mình, ca sĩ Tuấn Hưng đã khiến tất cả những người tham dự vô cùng xúc động khi anh đề nghị mọi người cùng hòa giọng hát Quốc ca.

Khách mời tham dự đều là những người bạn thân thiết của Tuấn Hưng cũng thể hiện tinh thần dân tộc rất cao khi cùng giơ nắm tay thề và hướng về lá cờ Tổ quốc với niềm kiêu hãnh.

Tiếp sau đó, nam ca sĩ Tuấn Hưng mới trình bày thành quả lao động nghệ thuật của mình, đó chính là album remix Đam mê.

Anh đã cùng DJ Hoàng Anh thực hiện album remix Đam mê trong suốt 8 tháng.

Có thể khẳng định, Đam mê được xem là album đầu tiên của một ca sĩ Việt Nam được remix đúng tiêu chuẩn. Phần beat nhạc và lời bài hát có sự hòa quyện một cách chặt chẽ, chuyển tải đúng tinh thần bài hát.

Chia sẻ về tựa của album Đam mê, Tuấn Hưng cho biết: “Sở dĩ tôi chọn Đam mê là tên của album vì 15 năm là một khoảng thời gian đủ dài để một người nghệ sĩ ra đời và trưởng thành. Ngoài tình cảm của những người hâm mộ, nếu không có đủ đam mê, có lẽ tôi sẽ không đứng được trên sân khấu cho đến thời điểm này. Một điều có thể chắc chắn rằng nếu ngày nào bạn còn thấy Tuấn Hưng đứng trên sân khấu, đó là lúc tôi vẫn còn đam mê”.

Album Đam mê Remixes với những ca khúc hit từng làm nên tên tuổi của Tuấn Hưng như Độc thoại, Tìm lại bầu trời, Anh nhớ em, Sẽ không còn nữa, Hối hận trong anh, In the club, Đêm định mệnh, Dĩ vãng cuộc tình, Cầu vồng khuyết… cùng giai điệu sôi động, cuồng nhiệt nhờ giọng hát của Tuấn Hưng và bàn tay phép thuật tài hoa của DJ Hoàng Anh hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút thưởng thức âm nhạc tuyệt vời cho quý khán giả.

Thế Giới Văn Hóa online mời các bạn cùng thưởng thức một số tác phẩm được Tuấn Hưng thể hiện live trên sân khấu trong ngày ra mắt album Đam mê.

Mỹ Hạnh – Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...