Tuấn Hưng tri ân khán giả bằng live show Nắm lấy tay anh

Năm 2014 được coi là một năm cực kỳ may mắn đối với Tuấn Hưng, chàng ca sĩ tuổi Ngọ đào hoa nhất showbiz Việt. Mặc dù là năm tuổi nhưng dường như với Tuấn Hưng tất cả chỉ có may mắn và hạnh phúc.

Tuấn Hưng đã tìm được bến đỗ bình yên với Thu Hương, cô gái Hà thành xinh đẹp, họ đã có một đám cưới hoành tráng đậm chất Hà Nội. Sau khi cưới vợ, sự nghiệp của Tuấn Hưng càng thuận lợi và thành công hơn. Hàng loạt các sản phẩm âm nhạc của anh được  công chúng đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình, anh trở thành gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu lớn trên thị trường. Đặc biệt niềm vui lớn nhất, nỗi mong chờ lớn nhất đó là Tuấn Hưng sẽ đón chú “ngựa con” chào đời vào cuối năm nay.

Trước sự yêu mến và ủng hộ của bạn bè và người thân, ca sĩ Tuấn Hưng mong muốn tri ân bằng một món quà âm nhạc ý nghĩa, đó chính là lý do chàng ca sĩ này quyết định thực hiện live show Nắm lấy tay anh. Live show sẽ là những giây phút tột cùng thăng hoa trong âm nhạc của người đàn ông đào hoa nhất showbiz Việ –Tuấn Hưng.

Đây là một bức tranh tái hiện lại chặng đường và những thăng trầm trong đời sống âm nhạc của giọng ca tuổi ngựa. Live show này hình thành trên ý tưởng là một bức tranh nhật ký bằng âm nhạc, kể lại con người, cuộc đời, tình yêu và sự nghiệp âm nhạc của Tuấn Hưng.
Trong live show Nắm lấy tay anh, người bạn thân thiết, đồng thời cũng là tác giả của rất nhiều các ca khúc trong chương trình là nhạc sĩ Anh Tú sẽ đảm trách vai trò làm giám đốc âm nhạc.

Khách mời sẽ là những gương mặt ca sĩ trẻ như Văn Mai Hương, Hạnh Sino, Big Daddy, Emily, ban nhạc Mr. Bott… chắc chắn sẽ mang lại một đêm nhạc hoành tráng, sôi động, trẻ trung và đậm chất giải trí đối với các bạn trẻ yêu nhạc. Toàn bộ phần âm nhạc trong live show được Tuấn Hưng giao cho ban nhạc Mr. Bott của nhạc sĩ khiếm thị tài năng Nguyễn Thanh Bình.

Hãy cùng đón chờ và bùng nổ với Tuấn Hưng cùng các ca sĩ trẻ trong live show Nắm lấy tay anh. Chương trình được diễn ra  lúc 20h ngày 18–7 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Mỹ Hạnh –Thanh Tùng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...