Tuấn Hưng xúc động khi thu âm ca khúc của Wanbi Tuấn Anh

Tham gia vào dự án album đặc biệt Khúc ca cho em – album gồm những sáng tác của Wanbi Tuấn Anh, Tuấn Hưng đã được chọn lựa để thể hiện ca khúc Thật lòng anh xin lỗi. Ca khúc này là bản hit trước đây của Wanbi Tuấn Anh, cũng là một trong hai ca khúc cuối cùng anh quay MV trước khi tuyên bố tạm dừng sự nghiệp ca hát vì sức khoẻ.

IMG_6502

IMG_6497

Với các ca sĩ, việc thể hiện lại bản hit của một đồng nghiệp là một điều tương đối khó, vì mỗi người đều có phong cách âm nhạc và sở trường khác nhau. Thế nhưng, vì cảm động trước nghị lực của Wanbi cũng như tình cảm mà người hâm mộ dành cho chàng ca sĩ tài hoa này, Tuấn Hưng vẫn nhiệt tình nhận lời.

IMG_6524

Khác với những nghệ sĩ cũng cùng tham gia vào album đặc biệt này, Tuấn Hưng hầu như không “liên quan” nhiều đến Wanbi. Hai người cũng rất ít khi chạm mặt trong các show diễn. Nói về lý do mời Tuấn Hưng tham gia dự án này, nhà báo Lý Minh Tùng (quản lý của Wanbi Tuấn Anh) cho biết: “Trước đây, Bi cũng rất thích những ca khúc và giọng hát của Tuấn Hưng. Có lần, khi thử tạo hình mới cho một buổi chụp ảnh, nhiều người nói hình ảnh này của WanBi nhìn khá giống Tuấn Hưng. Chính vì vậy, dù hai anh em chưa bao giờ nói chuyện, nhưng tôi vẫn muốn mời Hưng góp giọng trong dự án đặc biệt này. Hơn nữa, có lẽ Tuấn Hưng là người thể hiện phù hợp nhất ca khúc Thật lòng anh xin lỗi”.

IMG_6517

Thông tin về album Khúc ca cho em – Những sáng tác của Wanbi Tuấn Anh

Khúc ca cho em là album tưởng niệm nhân một năm ngày mất của Wanbi Tuấn Anh (21-7). Khác với những album trước, album này không phải hình ảnh một Wanbi ca sĩ, mà là một Wanbi trong vai trò sáng tác với những bản ballad đầy tâm trạng và cảm xúc. Album gồm 8 ca khúc từng được Wanbi thể hiện, trải dài trong suốt sự nghiệp của anh, từ năm 2008 đến 2012, với sự thể hiện lại của những ca sĩ hàng đầu như Lam Trường, Thu Minh, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Thuỷ Tiên, Minh Thư và hai nhạc sĩ có nhiều gắn bó với Wanbi là Nguyễn Hải Phong và Mr. Siro

Khúc ca cho Em là tên gọi đầu tiên của ca khúc Cho em – sáng tác đầu tay của Wanbi Tuấn Anh, được chọn làm chủ đề của album đặc biệt này. Đây là ca khúc Wanbi sáng tác dành tặng cho những trẻ em kém may mắn, cũng là bản hit đầu tiên trong sự nghiệp của anh. Ngoài ra, với sự tham gia của 8 ca sĩ đều có tuổi đời, tuổi nghề hơn WanBi, album này còn mang ý nghĩa là món quà đặc biệt mà các anh chị đồng nghiệp muốn dành tặng cho cậu em của mình.

Ngoài việc phát hành online (vào ngày 21-7), album này chỉ được in 1.000 bản đặc biệt dành riêng cho những khán giả muốn chung tay cùng quỹ Cảm Ơn do chính Wanbi Tuấn Anh khởi xướng. Doanh thu từ việc bán dĩa và tải nhạc chờ các ca khúc trong album sẽ được dành tặng cho Cơ sở Bảo trợ Trẻ em Thiên Thần (Quận 9) – nơi đang nuôi dưỡng hơn 20 bé sơ sinh bị bỏ rơi.

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...