“Tuần lễ chiếu phim Việt” tại các cụm rạp CGV toàn quốc

Từ ngày 20/5/2016 tới ngày 31/5/2016, công ty CJ CGV Việt Nam sẽ tổ chức TUẦN LỄ CHIẾU PHIM VIỆT tại tất cả hệ thống rạp trên toàn quốc.Đây là một trong những hoạt động trọng tâm của CGV nhằm giới thiệu những bộ phim Việt chọn lọc đến nhiều hơn với khán giả Việt Nam cũng như đóng góp cho sự phát triển của nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam

Trong hơn mười ngày tổ chức TUẦN LỄ CHIẾU PHIM VIỆT, các khán giả yêu phim Việt sẽ có cơ hội thưởng thức 7 bộ phim ấn tượng và gây tiếng vang nhất định tại các phòng chiếu trong suốt thời gian qua với những ưu đãi đặc biệt như sau:

  1. Điệp vụ chân dài

  2. Gái già lắm chiêu

  3. Lật mặt

  4. Taxi, em tên gì?

  5. Vòng em 56

Giá vé đặc biệt

50.000 VNĐ/1 vé

120.000 VNĐ/ 4 vé

  1. Bao giờ có yêu nhau

  2. Nữ đại gia

***Áp dụng chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị

Danh sách người may mắn sẽ được thông báo vào ngày 3/6/2016

Taxi, em tên gì?

Taxi, em tên gì?

Bên cạnh giá vé ưu đãi và những chương trình rút thăm trúng thưởng hấp dẫn trong TUẦN LỄ CHIẾU PHIM VIỆT, CJ CGV Việt Nam sẽ phối hợp với các đạo diễn/diễn viên của các bộ phim trên tổ chức các buổi giao lưu với người hâm mộ tại các cụm rạp ở Hà Nội & TP. HCM vào các ngày 21 & 22/5/2016.

Thông tin về TUẦN LỄ CHIẾU PHIM VIỆT của CJ CGV Việt Nam ngay từ những ngày đầu chuẩn bị tổ chức đã nhận được hưởng ứng từ giới chuyên môn, các đạo diễn, diễn viên nổi tiếng. Đỗ Đức Thịnh – đạo diễn của các bộ phim ấn tượng gần đây như Ma Dai. Taxi, em tên gì? cho biết:“Trong thời điểm các bộ phim nước ngoài đang ồ ạt tấn công màn ảnh thì việc CGV dành sự ưu ái cho những bộ phim trong nước là điều đáng khích lệ. Hoạt động này giúp tạo thêm nguồn động lực cho các nhà làm phim như chúng tôi, và các nhà sản xuất phim Việt để cho ra đời thêm thật nhiều những bộ phim hay phục vụ cho tầng lớp khán giả ở mọi lứa tuổi.”

Bao giờ có yêu nhau

Bao giờ có yêu nhau

Cùng chung suy nghĩ với đạo diễn Đỗ Đức Thịnh, phó đạo diễn kiêm nhà sản xuất Lý Minh Thắng của bộ phim Vòng eo 56 đang “hot” trong những ngày đầu công chiếu cũng chia sẻ: “Đây thực sự là một hoạt động đáng ghi nhận của nhà phát hành. Hiện nay, phim Việt đang trong thời kỳ khởi sắc từ số lượng cho đến chất lượng. Tuy nhiên, các hoạt động công chiếu trong năm vẫn còn rải rác nên nhiều khán giả vẫn chưa thực sự có cơ hội thưởng thức hết các tác phẩm điện ảnh Việt. Với chương trình TUẦN LỄ CHIẾU PHIM VIỆT, khán giả sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn trước các thể loại phim đa dạng. Từ đó, mọi người có thể có một cái nhìn tổng quan về thị trường phim Việt trong thời gian qua. Hy vọng rằng những chương trình như thế này sẽ tiếp tục phát huy về sau, để có thể đáp ứng được thị hiếu xem phim ngày một tăng của khán giả trong nước.”

Đồng tình với ý kiến về việc nên tổ chức định kỳ những hoạt động có chiều sâu như TUẦN LỄ CHIẾU PHIM VIỆT, diễn viên Quý Bình – vai nam chính của bộ phim “Bao giờ có yêu nhau” đang thu hút sự chú ý của dư luận trong thời gian gần đây cũng đã có những nhận định thêm: “Đứng trên phương diện của người làm diễn viên, tôi thấy hoạt động này rất cần thiết và ý nghĩa. Chương trình tạo điều kiện cho không chỉ các khán giả đam mê điện ảnh, mà còn cả diễn viên chúng tôi, có cơ hội được thưởng thức tác phẩm thêm nhiều lần.”

Nữ đại gia

Nữ đại gia

Chia sẻ về mục đích của việc khởi động TUẦN LỄ CHIẾU PHIM VIỆT, ông Dong Won Kwak – Tổng Giám Đốc CJ CGV Việt Nam cho biết: “Phim Việt Nam từ lâu vẫn luôn nằm trong định hướng phát triển của công ty CJ CGV Việt Nam. Việc cho ra mắt TUẦN LỄ CHIẾU PHIM VIỆT lần này là một trong những hoạt động nổi bật, góp phần nâng tầm điện ảnh Việt trong thời gian sắp tới. Qua các chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa này, các nhà làm phim Việt sẽ có thêm động lực để trình làng thật nhiều tác phẩm điện ảnh hay, giàu tính nhân văn đến với khán giả yêu phim trong nước. Thông qua TUẦN LỄ CHIẾU PHIM VIỆT, CJ CGV Việt Nam hy vọng sẽ đón nhận được sự ủng hộ của những tiếng nói sẻ chia trong hành trình phát triển của nền điện ảnh Việt Nam trong tương lai”.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...