Tuấn Ngọc sẽ góp mặt trong đêm Tình ca Anh Bằng – Ngô Thụy Miên

Tình yêu như nắng, nắng đưa em về bên dòng suối mơ Nhẹ vương theo gió, gió mang câu thề xa rồi chốn xưa… Chỉ cần nghe hai câu đầu tiên của ca khúc Riêng một góc trời người nghe sẽ chợt nghĩ đến hình ảnh một ca sĩ với chất giọng đặc biệt, truyền […]

Tình yêu như nắng, nắng đưa em về bên dòng suối mơ

Nhẹ vương theo gió, gió mang câu thề xa rồi chốn xưa…

20142005_Tuanngoc_03

Chỉ cần nghe hai câu đầu tiên của ca khúc Riêng một góc trời người nghe sẽ chợt nghĩ đến hình ảnh một ca sĩ với chất giọng đặc biệt, truyền cảm đi vào lòng người bằng những bản tình ca của các nhạc sĩ: Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An, Từ Công Phụng và cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, đó chính là nam danh ca Tuấn Ngọc.

20142005_Tuanngoc_01

Tuấn Ngọc nổi tiếng qua những nhạc phẩm trữ tình. Anh nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như sự hâm mộ của công chúng yêu nhạc. Tuấn Ngọc được nhiều người xem như một giọng ca nam “tượng đài” của nền tân nhạc Việt Nam. “Trường phái Tuấn Ngọc” đã ảnh hưởng ít nhiều tới những ca sĩ sau này cả ở hải ngoại lẫn trong nước như Nguyên Khang, Trần Thái Hòa, Quang Dũng, Xuân Phú…

20142005_Tuanngoc_02

 Đây cũng chính là lần đầu tiên Tuấn Ngọc tham gia chương trình Tình khúc vượt thời gian và sẽ hứa hẹn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

20142005_Tuanngoc_05

Chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ như Hồng Hạnh, Ánh Tuyết, Quang Linh, Thanh Thúy, Thanh Long Bass.

20142005_Tuanngoc_06

20142005_Tuanngoc_07

 Ngoài những bản tình ca nhẹ nhàng sâu lắng, nhạc sĩ Anh Bằng và Ngô Thụy Miên còn sáng tác rất nhiều ca khúc sôi động, vui tươi được khán giả yêu thích. Các ca sĩ trẻ trong cuộc thi The Voice mùa đầu tiên: Tiêu Châu Như Quỳnh, Trọng Khương và Hoàng Nhật Minh sẽ là những người hát mở màn cho đêm nhạc.

20142005_Tuanngoc_08

20142005_Tuanngoc_04

Sân khấu ca nhạc Lan Anh sẽ được dựng thành một nhà hát, một không gian âm nhạc sang trọng chào đón khán giả đến thưởng thức đêm nhạc. Đêm tình ca Anh Bằng – Ngô Thụy Miên sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 24–5–2014 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh. Chương trình do Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP. HCM VTV9 và Jet studio phối hợp thực được truyền hình trực tiếp trên VTV9, tiếp sóng trên VTV Huế, VTV Phú Yên – Đài Truyền hình Việt Nam, Đài  Phát thanh Truyền hình Đà Nẵng, Đài Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng.

Anh Đỗ

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...