Tuần phim thiếu nhi cho bé – mừng Trung thu tại Lotte Cinema

Mùa Trung thu năm nay, Lotte Cinema sẽ mang tới cho các bé và gia đình một không gian thân thiện, cởi mở nhưng cũng vô cùng sang trọng với tuần phim thiếu nhi, gồm toàn các phim hay thuộc thể loại hoạt hình, cổ tích đã được công chiếu thời gian vừa qua và rất thích hợp với các em nhỏ. Đó là: Rio 2, Mr. Peabody và cậu bé Sherman, Bí kíp luyện rồng 2, Tiên hắc ám – Maleficent.

Animation-Festival

Animation-Festival-(Cover)-(1)

Đến với Lotte Cinema dịp này, các bé sẽ được đắm chìm trong thế giới hoạt hình đầy màu sắc và vui tươi, học được những giá trị của cuộc sống và cùng hòa mình với những người bạn ngộ nghĩnh trong phim.

Animation-Festival-(Cover)-(4)

Animation-Festival-(Cover)-(2)

Animation-Festival-(350x250)

Animation-Festival-(Cover)-(3)
Chương trình tuần phim thiếu nhi diễn ra từ ngày 5-9 đến 11-9-2014 tại ba chi nhánh Lotte Cinema Cộng Hòa, Lotte Cinema Phú Thọ, Lotte Cinema Bình Dương.
Giá vé bán ra đồng hạng, không phân biệt ngày chiếu, giờ chiếu, suất chiếu, không phụ thu ghế đôi, ghế VIP:
    •    Giá 30.000 đồng/vé tại Lotte Cinema Bình Dương
    •    Giá 35.000 đồng/vé tại Lotte Cinema Phú Thọ và Lotte Cinema Cộng Hòa.

X2 Membership Lotte Cinema

Ngoài ra, trong thời gian từ 22-8 tới 30-9, khi mua vé xem phim tại Lotte Cinema với thẻ membership tại ba cụm rạp này, các bạn sẽ được nhân đôi điểm tích lũy từ 10% lên thành 20%. Điểm tích lũy của Lotte Cinema được quy đổi theo tỷ lệ “vàng” cực ưu đãi với 1.000 điểm tích lũy ứng với 1.000 đồng. Điểm tích lũy được dùng để đổi lấy vé xem phim miễn phí và các phần ăn uống tại Lotte Cinema.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...