Kỳ tích từ chiếc hộp đựng thức ăn

Từ lồng chim, mèo thần tài đến quạt xòe, nay lại có thêm một vật dụng xuất xứ từ châu Á hiện diện trên sàn diễn quốc tế – hộp đựng thức ăn. Trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York, mọi người hoàn toàn bị mê hoặc bởi mẫu túi xách phỏng theo […]

Từ lồng chim, mèo thần tài đến quạt xòe, nay lại có thêm một vật dụng xuất xứ từ châu Á hiện diện trên sàn diễn quốc tế – hộp đựng thức ăn.

tui xach dang hop dung thuc an cua Kate Spade

Trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York, mọi người hoàn toàn bị mê hoặc bởi mẫu túi xách phỏng theo hình dạng chiếc hộp đựng thức ăn Trung Hoa với quai xách bằng da và xích vàng sang trọng trong show diễn của Kate Spade.

tui xach dang hop dung thuc an cua Charlotte Olympia 2

Nhưng khi các tín đồ thời trang chưa kịp “tậu” ngay món phụ kiện đầy sáng tạo này thì nhà thiết kế giày dép và phụ kiện Charlotte Olympia đã nhanh chóng ra mắt sản phẩm cạnh tranh và đoán xem nào, đó cũng là túi xách lấy cảm hứng từ hộp đựng thức ăn! Phiên bản của Olympia trông xinh xắn hơn với lớp vải bọc bằng lụa màu xanh da trời đậm thêu motif côn trùng và tay cầm bằng kim loại.

tui xach dang hop dung thuc an cua Chanel

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên vật dụng thông thường này được nâng tầm thành phụ kiện thời trang cao cấp. Vào năm 2010, Karl Lagerfeld đã thiết kế mẫu túi này cho Chanel nhằm chào mừng lễ hội World Expo Thượng Hải. Phiên bản của Chanel có gắn biểu tượng hai chữ C trứ danh, viền xích kim loại với mức giá cao ngất ngưởng 7.500 đô la Mỹ.

Nguồn: Fashionista

 

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...