Từng bị chỉ trích vì khoe thân tại Đà Lạt, Á hậu một cuộc thi quốc tế lại dính nghi án bán dâm với giá nửa tỷ đồng

Theo thông tin mới nhất, người dính nghi án trong đường dây mua bán dâm với giá nghìn đô là một Á hậu nổi tiếng trong showbiz. Cô từng bị lên án vì chụp ảnh phản cảm tại Đà Lạt diễn ra cách đây không bao lâu trước thông tin đi khách bị rò rỉ.

Vào khoảng 16h30 ngày 30/8, trinh sát bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn nằm ở đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 và đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TPHCM. Tại đây, Công an phát hiện và bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Đứng đầu đường dây mua bán dâm với giá nghìn đố là Kiều Đại Dũ (thường gọi là Pi, SN 1996, ngụ tỉnh Bình Định, trú TPHCM),  hai người đẹp bị bắt vì hành vi mua bán dâm là T.D. (SN 1995, ngụ TP.Hà Nội, là Á hậu), C.V. (SN 1997, ngụ TPHCM, là người dẫn chương trình – hay còn gọi là MC, hiện là sinh viên) cùng 2 chân dài khác cũng là sinh viên.

Tại cơ quan công an, các Á hậu, MC, sinh viên khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Theo đó, chiều 30/8, các chân dài được “tú ông” Dũ điều tới 2 khách sạn trên để bán dâm cho 2 vị đại gia và 2 doanh nhân.

Lời khai của Á hậu, MC nổi tiếng… trong đường dây bán dâm lớn nhất Việt Nam - Ảnh 1.
Lời khai của Á hậu, MC nổi tiếng… trong đường dây bán dâm lớn nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Á hậu và MC trong đường dây bán dâm.

Cụ thể, theo lời khai của Á Hậu T.D. và MC C.V., cả 2 được tú ông điều tới khách sạn đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 để bán dâm cho 2 vị đại gia. Đối với Á Hậu T.D mức giá là 5.000 USD đến 25.000 USD cho một lượt, còn với MC C.V. mức giá là 900 USD/lượt đến 1.500USD lượt.

Còn với 2 chân dài đang là sinh viên cũng được tú ông điều tới khách sạn nằm ở đường Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5 bán dâm cho 2 doanh nhân. Cả 2 bán dâm với mức giá dao động từ 300 – 500 USD/lượt.

Theo như khai báo của các Á hậu, MC, sinh viên… khách hàng sẽ do tú ông kiếm. Sau đó, “tú ông” sẽ làm giá cao lên để hưởng tiền hoa hồng tuỳ theo. Nếu như người bán dâm là Á hậu thì giá chênh lệch tiền hoa hồng khoảng vài nghìn USD/lượt.

Chân dung tú ông trong đường dây mua bán dâm với giá nghìn đô

Trước đó, Á hậu T.D từng bị chỉ trích nặng nề vì chụp ảnh phản cảm tại khu du lịch Tuyệt tình cốc Đà Lạt. Tuy nhiên, người đẹp vẫn thản nhiên chia sẻ những hình ảnh này lên trang cá nhân như một lời thách thức dư luận.

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...