Tưng bừng buổi sinh hoạt nail lần thứ 10 của Kelly Pang

Vào ngày 16-8 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Metropole đã diễn ra buổi sinh hoạt câu lạc bộ nail Kelly Pang lần thứ 10.

Với sự đầu tư nghiêm túc trong phương pháp giảng dạy, luôn cập nhật những kỹ thuật và mẫu mã móng mới phù hợp với xu hướng ngày càng nhiều biến đổi của thị trường làm đẹp, Kelly Pang đã trở thành một trong những trung tâm làm đẹp được các học viên và nghệ sĩ ưu tiên lựa chọn.

Nhân buổi sinh hoạt câu lạc bộ nail lần thứ 10 này, Trung tâm dạy vẽ móng Kelly Pang đã tổ chức buổi lễ chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên tháng 5 và tháng 7-2014. Trong dịp này chị Pang Mỹ Nguyên – Giám đốc Mỹ thuật của Kelly Pang cũng thể hiện phần trình diễn làm nail với các mẫu thiết kế móng mới mới nhất của chị mang chủ đề Mùa thu yêu thương.

Với chủ đề “MÙA THU YÊU THƯƠNG” lần này, chị Pang Mỹ Nguyên đã trình bày các bước thực hiện 05 mẫu thiết kế móng:
– Golden Gel

– Miracle Polish – Sơn móng kì diệu

– Gel Painting – Vẽ gel

– Lively Art Flower – Vẽ hoa tả thực

– Fantasy Búp bê

Đồng thời, chị Pang Mỹ Nguyên cũng chia sẻ bí quyết, một số lưu ý về kỹ thuật làm nail giúp ích cho các bạn đang có ý định đi thi các giải Quốc tế. Vào tháng 10 sắp tới, trung tâm Kelly Pang cũng sẽ bắt đầu mở lớp vẽ gel cho các bạn gái muốn học hỏi kỹ thuật mới đầy thú vị này.

Trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ nail lần 10 này, Trung tâm vẽ móng Kelly Pang cũng tạo cơ hội cho các chị em làm nail có dịp giao lư u với chuyên gia quốc tế Jacqueline Yeung. Thông qua buổi giao lưu và chia sẻ thân mật này, các chị em tham gia hội thảo đã có thêm được nhiều kiến thức và được tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật nail mới nhất.

Chương trình lần này, các bạn gái tham dự cũng có cơ hội may mắn bốc thăm trúng thưởng cùng Kelly Pang. Với các giải thưởng rất giá trị từ bộ sản phẩm của nhãn hiệu nổi tiếng Cuccio.

Ngọc Khánh

Quay phim: Trung Hải – Khánh Toàn

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...