Tưng bừng Lễ hội ẩm thực tại VIHABF 2012

Một trong những chương trình đặc sắc của Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Việt Nam (VIHABF 2012) lần đầu tiên tổ chức ở Bình Thuận là Lễ hội ẩm thực được tổ chức tại khu du lịch Hàm Tiến.      Chiều ngày 30 – 08, Lễ hội ẩm thực đã khai mạc […]

Một trong những chương trình đặc sắc của Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Việt Nam (VIHABF 2012) lần đầu tiên tổ chức ở Bình Thuận là Lễ hội ẩm thực được tổ chức tại khu du lịch Hàm Tiến.

     Chiều ngày 30 – 08, Lễ hội ẩm thực đã khai mạc và thu hút hàng nghìn du khách tham quan. Trong không khí nhộn nhịp, nhiều nhà hàng, resort trong khu vực đã mang những món ăn đặc sản của mình bày bán tại các gian hàng nhằm giới thiệu rộng rãi với du khách.

     Các món ăn nghi ngút khói, tỏa mùi thơm hấp dẫn, trình bày rất đẹp mắt cùng thực đơn phong phú với các món ăn chơi từ cá viên chiên, thịt nướng… đến các món ăn dân dã như bánh xèo, bánh bột lọc… Đặc biệt nhất trong lễ hội này là các món hải sản nổi tiếng của biển Phan Thiết: bún cá Phan Thiết, tôm hùm, cua ghẹ…

     Bên cạnh việc thưởng thức ẩm thực, du khách đến đây còn được xem những tiết mục văn nghệ bãi biển đặc sắc, mang đậm nét văn hóa Bình Thuận.

Thùy Trang
Quay phim: Khánh Toàn – Hải Đăng

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...