Tưng bừng lễ trao giải Làn sóng xanh 2012

Tối 20–12, tại Sân khấu Ca nhạc Lan Anh đã diễn ra lễ trao giải Làn sóng xanh 2012. Chương trình có sức hút hấp dẫn với cả người xem lẫn báo chí vì quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng của làng showbiz Việt. Sau phần mở đầu hoành tráng, các fan lại hồi hộp […]

Tối 20–12, tại Sân khấu Ca nhạc Lan Anh đã diễn ra lễ trao giải Làn sóng xanh 2012. Chương trình có sức hút hấp dẫn với cả người xem lẫn báo chí vì quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng của làng showbiz Việt.

Sau phần mở đầu hoành tráng, các fan lại hồi hộp chờ đón phần trao giải với nhiều hạng mục hấp dẫn cùng các ứng cử viên sáng giá và ngang tài ngang sức. Đầu tiên, danh sách top 10 ca sĩ được yêu thích nhất năm 2012 đã được hai khách mời là hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo và nhạc sĩ Lê Quang công bố. Những tên tuổi đình đám như: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Thu Minh, Cao Thái Sơn, Hiền Thục, Noo Phước Thịnh, Uyên Linh, Văn Mai Hương là những gương mặt nằm trong top 10 ca sĩ được yêu thích nhất năm nay.

Bên cạnh ca sĩ thì nhạc sĩ cũng là những người quyết định sự thành công của một ca khúc. Những cái tên được giới yêu nhạc yêu thích với nhiều bài hit trong thời gian qua như: Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Văn Chung, Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Hoàng Duy, Nguyễn Đức Cường, Khắc Việt, Dương Khắc Linh, Hoàng Nhã, Bảo Thạch, Tiên Cookie cũng đã chiến thắng trong hạng mục top 10 nhạc sĩ được yêu thích nhất dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các fan hâm mộ.

Giải thưởng Ca sĩ triển vọng đã về tay Vy Oanh và Hồ Trung Dũng. Riêng nhóm V.Music đã hai năm liền đoạt giải ở hạng mục Nhóm nhạc được yêu thích nhất.

Hạng mục quan trọng nhất và gây nhiều tranh cãi nhất trong đêm trao giải chính là giải Gương mặt của năm. Đây là giải thưởng danh giá dành cho ca sĩ có một năm hoạt động nổi bật về nghề nghiệp, có đạo đức, nhiệt tình và trân trọng khán giả, có phong cách riêng, có tính sáng tạo và lao động hết mình, tạo được những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Hai tên tuổi lớn Hồ Ngọc Hà và Mỹ Tâm tiếp tục so kè cùng nhau cho danh hiệu này và Mỹ Tâm là người chiến thắng.

Dù không thắng giải Ca sĩ của năm nhưng ca sĩ Hồ Ngọc Hà cũng nhận được giải Album được yêu thích nhất năm 2012 với album Invincible – Sẽ mãi bên nhau.

Hồng Thắm
Quay phim: Anh Tài – Trung Hải

Tin mới nhất

Bấm để xem thêm

loading...